Binance Coin có thể lật Ethereum không? Nhà phân tích Nicholas Merten kiểm tra sự gia tăng đáng kinh ngạc của tài sản tiền điện tử BNB

210 lượt xem
Binance Coin co the lat Ethereum khong Nha phan tich Nicholas Merten kiem tra su gia tang dang kinh ngac cua tai san tien dien tu BNB.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Nicholas Merten đang cung cấp cho Binance Coin (BNB) một cái nhìn chặt chẽ sau khi nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 342.

Trong một video DataDash mới, Merten nói với 391.000 người đăng ký YouTube của mình rằng cuộc biểu tình dữ dội của BNB từ 38 đô la vào đầu năm 2021 đang làm dấy lên một câu chuyện rằng đồng xu và giao thức mà nó cung cấp, Binance Smart Chain, có thể tiếp quản không gian tài chính phi tập trung (DeFi) .

Để khám phá khả năng BNB lật tẩy Ethereum (ETH), nhà phân tích tiền điện tử sẽ đi sâu vào sự khác biệt giữa hai giao thức hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Điều mỉa mai nói chung là Chuỗi thông minh Binance thực sự cực kỳ giống với Ethereum. Họ chia sẻ điểm giống nhau ở chỗ Binance Smart Chain về cơ bản là một nhánh trực tiếp của chuỗi khối Ethereum, theo nghĩa nó hoạt động như thế nào, độ vững chắc và mã có thể được chuyển từ các ứng dụng Ethereum truyền thống tồn tại vào Chuỗi thông minh Binance hệ sinh thái. Vì vậy, tất cả các chức năng đó là liền mạch… 

Sự khác biệt lớn ở đây là Binance Smart Chain trong trường hợp này có một số trình xác thực được chọn. Không giống như Ethereum trải qua quá trình khai thác và có hàng nghìn nút trên khắp thế giới ở định dạng rất phi tập trung, Binance tập trung hơn rất nhiều. Đó vốn dĩ không phải là một điều khủng khiếp ngay lập tức nhưng khi ngày càng nhiều tài sản trên mạng, giống như cách bạn có nhiều tài sản hơn trên một sàn giao dịch tập trung, đó có thể là một nguyên nhân gây lo ngại…

Lợi ích của việc tập trung hơn trong thời gian tạm thời và hướng tới một con đường có thể phân quyền hơn, Binance Smart Chain đã thực sự có thể xây dựng một hệ thống mà phí gas trên thực tế không tồn tại. ”

Merten nói thêm rằng mặc dù Binance Smart Chain có những lợi thế đi kèm với danh tiếng, hiệu ứng mạng và phí thấp, nhưng ông vẫn tin rằng Ethereum không nằm ngoài cuộc đua.

“Một điều quan trọng ở đây sẽ xác định sự thống trị của Ethereum trên thị trường khi nói đến DeFi hoặc tài chính phi tập trung là việc triển khai quy mô lớp hai. Chúng tôi chưa thấy điều này theo nghĩa của một số giao thức chính như Uniswap nhưng được cho là nó có thể đang hoạt động vì họ tiếp tục thông báo rằng họ đang làm việc với các giải pháp mở rộng quy mô như Lạc quan. Đó sẽ là người thay đổi cuộc chơi. “

Nhà giao dịch tiền điện tử nhấn mạnh rằng tin tức về các giải pháp mở rộng quy mô đang được triển khai trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap v3 có thể sẽ củng cố vị trí của Ethereum với tư cách là người dẫn đầu trong không gian DeFi.

Nhìn vào Binance Coin, Merten lưu ý rằng mặc dù tài sản tiền điện tử có vẻ cạn kiệt trong ngắn hạn, nhưng ông không thấy có vấn đề gì khi tiếp xúc với BNB nếu một nhà giao dịch tin rằng có ít nhất 10% khả năng Binance Smart Chain cuối cùng sẽ thống trị DeFi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN