Billboard Shiba Inu khổng lồ xuất hiện ở Quảng Trường Thời Đại

277 lượt xem
Billboard Shiba Inu khong lo xuat hien o Quang truong Thoi dai

Một bảng quảng cáo kỹ thuật số khổng lồ quảng cáo tiền điện tử Shiba Inu đã xuất hiện ở Quảng trường Thời đại của Thành phố New York.

Màn hình có nội dung: “Chúng ta sẽ sớm lên tới mặt trăng”, đề cập đến cụm từ tiếng lóng được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử.

Shiba Inu không phải là xu meme đầu tiên hạ cánh ở Quảng trường Thời đại. Đầu năm nay, những người đề xuất Dogecoin và Safemoon cũng đã mua không gian quảng cáo ở một trong những khu vực dành cho người đi bộ đông đúc nhất trên thế giới khi các loại tiền điện tử nói trên đang ở đỉnh phổ biến tương ứng.

Giá của một bảng quảng cáo Quảng trường Thời đại duy nhất có thể lên tới 50.000 đô la cho một chương trình kéo dài một ngày.        

Mặc dù Shiba Inu đã đạt được những bước tiến đáng kể về danh sách sàn giao dịch trong hai tháng qua, nhưng việc mua nó ở New York vẫn còn nhiều thách thức do các quy định nghiêm ngặt. Các thành viên của cộng đồng thậm chí còn đi xa hơn khi tạo ra một bản kiến ​​nghị Change.org để cho phép người dân New York mua tiền điện tử meme cao trên Coinbase .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN