BILL ĐƯỢC GIỚI THIỆU ĐỂ CHO TENNESSEE MUA BITCOIN

121 lượt xem
BILL DUOC GIOI THIEU DE CHO TENNESSEE MUA BITCOIN

Một dự luật đã được đưa ra ở Tennessee để cho phép tiểu bang và các thành phố tự quản đầu tư vào bitcoin.

Một dự luật khác được đưa ra cùng ngày là tìm cách thành lập một nhóm làm việc để nghiên cứu cách Tennessee có thể trở thành điểm đến hàng đầu của quốc gia cho các doanh nghiệp Bitcoin.

Đại diện Bang Jason Powell giới thiệu cả hai dự luật.

Đại diện Đảng Dân chủ Jason Powell đã giới thiệu một dự luật cho phép bang Tennessee và các thành phố tự trị khác đầu tư vào bitcoin, tiền điện tử và NFT.

Dự luật 2644 của Tennessee House , “như đã giới thiệu, cho phép một quận, thành phố hoặc tiểu bang đầu tư vào tiền điện tử, blockchain và các mã thông báo không thể thay thế,” theo bản tóm tắt dự luật.

Dự luật đã được giới thiệu vào ngày 2 tháng 2 và được giao cho Tiểu ban Tài chính, Cách thức và Phương tiện Hạ viện vào thứ Ba, nơi nó là viết tắt của các đại diện ủy ban xem xét thêm.

Powell cũng đã giới thiệu Dự luật 2643 của Tennessee House cùng ngày để thành lập một ủy ban nghiên cứu về blockchain và tiền điện tử “để giúp xác định cách biến [Tennessee] trở thành nhà nước có tư duy tiến bộ nhất và ủng hộ doanh nghiệp cho tiền điện tử và blockchain cũng như thúc đẩy một môi trường kinh tế tích cực cho blockchain và tiền điện tử, ”theo văn bản hóa đơn.

Ủy ban được đề xuất sẽ họp ít nhất mỗi tháng một lần và bao gồm ủy viên thương mại và bảo hiểm hoặc người được chỉ định của họ; ủy viên của các tổ chức tài chính hoặc người được chỉ định của họ; một đại diện có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về tiền điện tử, từ một tổ chức học thuật, do chủ tọa chỉ định; một đại diện từ một tổ chức tài chính, được chỉ định bởi diễn giả của nhà đại diện; và một đại diện có kinh nghiệm về luật chứng khoán liên bang, được chỉ định bởi diễn giả của thượng viện.

Dự luật Nhà 2643 đã được giao cho Tiểu ban Kinh doanh và Tiện ích vào thứ Ba để xem xét thêm.

Các nhà lập pháp đã tích cực gửi các đề xuất liên quan đến Bitcoin để bắt đầu năm 2022. Vào ngày 28 tháng 1, Thượng nghị sĩ Wendy Rogers từ Arizona đã giới thiệu một dự luật đề xuất đưa bitcoin trở thành một đấu thầu hợp pháp trong tiểu bang. Nếu được ban hành, dự luật sẽ cho phép công dân thanh toán các khoản nợ, phí công, thuế và lệ phí bằng bitcoin và thiết lập tiền kỹ thuật số như một phương tiện trao đổi hợp pháp ở Arizona.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN