Biểu tượng đầu tư Suze Orman đề xuất tích trữ Bitcoin cho chặng đường dài

51 lượt xem
Bieu tuong dau tu Suze Orman de xuat tich tru Bitcoin cho chang duong dai

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 40.000 đô la, tăng so với mức gần như vô giá trị chỉ 10 năm trước. Ngay cả khi quy luật lợi nhuận giảm dần, công nghệ tài chính non trẻ vẫn có tiềm năng tăng giá rất lớn.

Các nhà đầu tư nổi tiếng đang bắt đầu chú ý nhiều hơn – ngay cả những tên tuổi chính thống như Suze Orman hiện đang đề xuất BTC cho những người trẻ và già, miễn là họ tuân thủ một số mẹo quan trọng mà cô ấy đã chia sẻ gần đây.

Suze Orman đề xuất Bitcoin: Mua để nắm giữ lâu dài

Suze Orman không chỉ là một nhà phân tích tài chính hoặc nhà kinh doanh. Cô ấy là một tác giả, nhà đầu tư và nhà giải trí bán chạy nhất trên New York Times, người đã được giới thiệu trên Oprah, Larry King Live và có chương trình CNBC của riêng mình từ năm 2002 đến năm 2015.

Gương mặt và thương hiệu của cô ấy đồng nghĩa với các chiến lược tiết kiệm và tài chính cho Joe bình thường, và được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của Tạp chí Time.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng đó, vì cô ấy đã giành được cho mình sự tin tưởng của hàng triệu người đã nghe lời khuyên của cô ấy trong suốt nhiều năm. Đó cũng là lý do tại sao lời khuyên gần đây nhất của cô ấy – đề xuất Bitcoin – có thể có tác động rất lớn đến việc tiếp cận một tầng lớp nhà đầu tư hoàn toàn khác.

Điều gì Orman mang lại cho thế giới tiền điện tử

Suze Orman nói rằng cô ấy thích Bitcoin , thậm chí theo dõi các loại tiền điện tử phổ biến như “HODLing, và nói thêm rằng“ bạn phải giữ nó trong thời gian dài ”.

Cô ấy vẫn lạc quan một cách thận trọng với một liều lượng hoài nghi lành mạnh. Cô ấy không thích tác động của Elon Musk gần đây đối với thị trường và lo sợ điều gì có thể xảy ra nếu các chính phủ vào cuộc và điều chỉnh ngành.

“… Tôi vẫn nghĩ về lâu dài… đó là nơi để bỏ một số tiền và chỉ để lại, nhưng không nhiều.”

Đối với những người hoài nghi khác lo lắng về sự biến động khét tiếng của Bitcoin, cô ấy đề xuất các lựa chọn thay thế tiếp xúc với tiền điện tử như MicroStrategy hoặc Square Inc., cả hai đều đã tiết lộ các giao dịch mua BTC của công ty. Cô ấy cũng cảnh báo chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể chịu được để mất.

“Có nhiều cách khác để chơi nó ngoài việc chỉ đơn giản là mua tiền điện tử,” Orman nói.

Đối với bất kỳ ai nghi ngờ kỹ năng của Orman do sự khác biệt về nhân khẩu học – đừng . Orman gần đây đã mua cổ phiếu MSTR với giá 125 đô la và sau đó bán cổ phiếu với giá hơn 1.000 đô la với giá gần gấp 10 lần.

Cô ấy không tiết lộ khi nào hoặc ở đâu cô ấy đã mua hoặc bán bất kỳ Bitcoin nào, nhưng đưa ra khuyến nghị của cô ấy, Orman có thể nắm giữ lâu dài.

Bitcoin phát triển nhờ hiệu ứng truyền miệng và mạng lưới , và với sự tham gia của Orman, tiền điện tử này vừa có được một người cổ vũ cực kỳ nổi tiếng và có giá trị, người có thể tiếp cận bên ngoài nhóm nhân khẩu học hàng năm tuổi vốn đã thích bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt