Bệnh viện lớn nhất của Cape Cod đã nhận được khoản đóng góp Bitcoin trị giá 800.000 đô la

222 lượt xem
Benh vien lon nhat cua Cape Cod da nhan duoc khoan dong gop Bitcoin tri gia 800.000 do la

Theo lời khuyên của một nhà hảo tâm, NPO có trụ sở tại Massachusetts đã mở một tài khoản có khả năng nhận tiền điện tử.

Trong những thời điểm có đại dịch này, thật tốt để có được một chút lạc quan vào buổi sáng. Vào ngày thứ Sáu, tại đảo ven biển Cape Cod, Massachusetts, khi nhân viên tại của nó hàng đầu không vì mục đích lợi nhuận trung tâm y tế Cape Cod Y tế kiểm tra email của họ, họ nhìn thấy một thông báo cho biết họ nhìn vào mới được thành lập của họ crypto tích hợp tài khoản ngân hàng.

Bên trong là một khoản quyên góp Bitcoin bất ngờ lên tới 400.000 đô la. Đó là lần thứ hai họ nhận được từ cùng một nhà hảo tâm. Lần đầu tiên đến vào ngày 28 tháng 1. Cả hai giao dịch đều đến chưa đầy một tháng kể từ khi họ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử. 

Một Svengali nhân từ?

Khoản quyên góp không hoàn toàn nằm ngoài màu xanh. Theo Christopher Lawson, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc phát triển của Cape Cod Healthcare, nhà tài trợ lâu năm, người trước đây đã tặng họ tiền mặt hàng năm, ban đầu đã gửi cho họ một email tâm đắc vào giữa tháng 1 để hỏi xem họ có chấp nhận quyên góp Bitcoin hay không . 

Nói với The Boston Globe , Lawson nói: “Trước khi phản hồi, chúng tôi phải đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.” Lawson tiếp tục: “Nó đòi hỏi một lượng lớn nghiên cứu … Văn phòng của tôi có lẽ đã dành một hoặc hai tuần để cố gắng hết sức để tìm hiểu xem ai khác đang làm việc này.”

Kể từ khi đặt tài khoản của họ để nhận tiền điện tử, Cape Cod Healthcare đã áp dụng chính sách chuyển đổi ngay lập tức Bitcoin của họ sang đô la Mỹ ngay khi giao dịch được thực hiện. Bằng cách này, họ tránh được bất kỳ sự thiếu hụt nào nếu Bitcoin bị pullback ngay lập tức. Xét cho cùng, mặc dù có hiệu suất mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử trong tuần này , Bitcoin vẫn là một tài sản có rủi ro cao.

Nhận quà tặng tiền điện tử

Tài khoản tiền điện tử của Cape Cod Healthcare tạo mã QR được cá nhân hóa để nhà tài trợ chuyển tiền. Sử dụng mã QR này, bất kỳ ai cũng có thể chuyển tiền điện tử vào Cape Cod Healthcare bất kỳ lúc nào. 

Lawson tin rằng nhiều người sẽ sớm bắt đầu sẵn sàng tài khoản của họ để nhận quà tặng tiền điện tử. Ông nói: “Nó không phổ biến nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn. Mọi người đang tích lũy những tài sản này, và họ đang tìm kiếm cơ hội để tặng chúng ”.

Ai biết được năm sẽ mang lại điều gì? Với đợt tăng giá của Bitcoin đạt đến tầm cao mới mỗi tuần, ngay cả nha sĩ của bạn cũng có thể bắt đầu chấp nhận nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN