Belt Finance tiết lộ kế hoạch đền bù cho DeFi Hack

142 lượt xem
Belt Finance tiet lo ke hoach den bu cho DeFi Hack

Sau khi khai thác khoản vay chớp nhoáng trị giá 6,2 triệu đô la vào cuối tuần qua, giao thức tài chính phi tập trung ( DeFi ) Belt Finance đã tiết lộ một kế hoạch bồi thường cho các nạn nhân.

Bản sao Binance Smart Chain mới nhất bị tấn công là Belt Finance khi mất 6,2 triệu đô la trong một loạt giao dịch thao túng hệ thống. Rekt Blog, đã phát hành một cuộc khám nghiệm tử thi về vụ khai thác đã gọi nó là “một điểm khác của mùa khai thác cho vay chớp nhoáng khét tiếng hiện nay trên BSC.”

Belt Finance hiện đã phát hành một kế hoạch bồi thường , chủ yếu cho những người dùng đã có tiền của họ trong nhóm 4Belt hoặc kho tiền beltBUSD, vốn là mục tiêu của cuộc tấn công.

Nhóm thứ hai được bồi thường là những người nắm giữ mã thông báo BELT, nó được thêm vào vì giá đã giảm 54% sau khi xảy ra sự cố.

“Giá của mã thông báo BELT là sự phản ánh trực tiếp giá trị của Belt Finance như một giao thức và mặc dù BELT có thể không phải là một phần của nhóm 4Belt của chúng tôi, nhưng nó đại diện cho niềm tin mà người dùng của chúng tôi đã dành cho chúng tôi.”

Airdrop mã thông báo vành đai  

Belt Finance sử dụng công cụ tổng hợp lợi nhuận tối ưu để cung cấp tạo ra lợi nhuận thụ động cho người gửi tiền thông qua một số chiến lược sử dụng các giao thức BSC khác như Elipsis, Venus và Alpaca.

Phần đầu tiên của kế hoạch thu thập lại bao gồm việc chụp ảnh nhanh nhóm 4Belt và địa chỉ chủ sở hữu mã thông báo 4BELT. Họ sẽ nhận được mã thông báo khắc phục được airdrop4BELT (r4BELT) tương ứng với số lượng nắm giữ của họ trước cuộc tấn công.

Các mã thông báo mới này có thể được sử dụng để truy cập thêm tiền bồi thường theo thời gian, bài đăng trên blog cho biết thêm. Người dùng sẽ cần phải gửi mã thông báo mới với mã cũ trên PancakeSwap để nhận mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản, sau đó cần được đặt cọc trở lại giao thức, do đó, khoản bồi thường phải được ‘kiếm được’ hiệu quả.

Nó nói thêm rằng 67% phần mở khóa trong phân bổ của nhóm sẽ được phân phối cho khoản bồi thường r4BELT, lên tới 864 mã thông báo mỗi ngày (trị giá khoảng 28.500 đô la theo giá hiện tại). Nhóm nghiên cứu cũng đang cam kết 3 triệu đô la Mỹ để tạo ra một quỹ mua lại BELT mới, nó tiếp tục. 1,5 triệu đô la của quỹ này sẽ được lấy từ đợt chào bán ban đầu PancakeSwap mà nó đưa ra.

Theo báo cáo của BeInCrypto, Binance Smart Chain tuyên bố rằng các cuộc tấn công DeFi này được tổ chức và nhắm mục tiêu và khuyến cáo cảnh giác cao hơn từ các giao thức DeFi, đặc biệt là các bản sao.  

Cập nhật giá mã thông báo BELT

Các mã thông báo BELT đã được giao dịch tăng 3% trong ngày ở mức 33 đô la vào thời điểm viết bài theo CoinGecko.

Trước cuộc tấn công, mã thông báo BELT đạt mức giá 60 đô la trước khi giảm xuống còn 27 đô la. BELT đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ hơn 200 đô la vào ngày 11 tháng 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN