Belfort thảo luận về hành động giá XRP

500 lượt xem
Belfort thao luan ve hanh dong gia XRP

Không có gì ngạc nhiên khi giờ đây ‘Sói già phố Wall’ khét tiếng, Jordan Belfort đang chạy nước kiệu trong bối cảnh tiền điện tử. Tuy nhiên, dự đoán tiếp theo của anh ấy cho XRP khiến nhiều người bối rối và nhiều người khác, vui mừng về những gì điều này có thể có ý nghĩa đối với thị trường.

Túi XRP của Belfort

Belfort đã lên Twitter để cung cấp thông tin cập nhật cho những người theo dõi về bài nói chuyện mới của mình để ủng hộ các mã thông báo không thể thay thế [NFT]. Đó là khi một người đam mê XRP hỏi Belfort về suy nghĩ của anh ấy về vụ kiện Ripple vs SEC đang diễn ra, anh ấy đã tiết lộ số lượng XRP nắm giữ sáu con số của mình.

Từng là một nhà môi giới chứng khoán và là một người bị kết án trọng tội, dự đoán của Belfort có vẻ táo bạo khi xem xét giá của tài sản kỹ thuật số và mối thù liên tục của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC]. Phần nổi bật hơn là sự quan tâm của anh ấy đối với tài sản gây tranh cãi.

Để mọi thứ theo quan điểm, nhiều người đam mê XRP đã mong đợi một sự gia tăng giá trị của nó theo hình parabol. Tuy nhiên, ước tính 10 đô la của Belfort đưa vốn hóa thị trường của XRP lên gần 500 tỷ đô la.

XRP đạt 10 đô la?

Mặc dù XRP đã duy trì hỗ trợ ở mức 1 đô la, nhưng giá đã phản ứng với sự biến động của Bitcoin. Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gần 43% trong tháng 10 và tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum tăng hơn 50%. Trong khi đó, XRP đã đăng ký mức tăng trưởng 20% ​​cùng một lúc. Trong khi hầu hết các altcoin đều đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới, giá trị XRP thậm chí chưa đóng thành 3 đô la.

Trong khi vụ kiện đang diễn ra khiến nhiều chủ sở hữu XRP lo ngại, Ripple đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Với giải pháp thanh khoản theo yêu cầu, Ripple đã thu hẹp khoảng cách giữa các ngân hàng khác nhau trên toàn cầu và nó đang thúc đẩy mở rộng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, gần đây nó đã công bố quan hệ đối tác với một công ty công nghệ dịch vụ tài chính dựa trên blockchain ở Trung Đông và Châu Phi để sử dụng XRP cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Trên thực tế, theo dữ liệu của Santiment, XRP đã báo cáo sự chú ý của phương tiện truyền thông xã hội tăng lên cùng với số lượng địa chỉ tương tác trên mạng XRP vào tháng 10.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong khẳng định rằng vụ kiện nói trên “diễn ra tốt hơn mong đợi”. Armstrong nói,

“Vụ việc của Ripple dường như đang diễn ra tốt hơn mong đợi. Trong khi đó, SEC đang nhận ra rằng tấn công tiền điện tử là không phổ biến về mặt chính trị (vì nó gây hại cho người tiêu dùng) ”.

XRP và Ripple đã và đang nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người chơi khác nhau trong ngành và cả một số quốc gia như Nhật Bản. Chưa có lộ trình phát triển nào đang chờ đợi XRP, nhưng nhóm các nhà phát triển cùng với cộng đồng mở rộng có thể thúc đẩy việc sử dụng đồng tiền này, như Ripple. Cho đến lúc đó, giá trị thực của mã thông báo sẽ khó được lập biểu đồ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN