Beeple ra mắt trang web NFT đánh dấu những khoảnh khắc đáng chú ý trong lịch sử

210 lượt xem
Beeple ra mat trang web NFT danh dau nhung khoanh khac dang chu y trong lich su

Beeple và người sáng lập Pitchfork đã tung ra một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới để bán nghệ thuật kỹ thuật số kỷ niệm những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử. 

Sau khi phá vỡ Internet khi bán một tác phẩm nghệ thuật NFT với giá 69 triệu đô la , Beeple đã trở lại với tin tức thông báo về việc ra mắt một nền tảng blockchain mới. Nền tảng, được gọi là WeNew, cho phép các nghệ sĩ tạo NFT để xác thực nghệ thuật kỹ thuật số dưới dạng ưu đãi có một không hai. 

Người sáng lập Pitchfork, Ryan Schreiber, sẽ là tổng biên tập của WeNew và sẽ được giao nhiệm vụ quản lý những khoảnh khắc được bán. Những khoảnh khắc mang tính biểu tượng sẽ làm nổi bật thế giới nghệ thuật, thời trang, chính trị và thể thao.

Trong thông cáo báo chí , Beeple nói rõ sự lạc quan của mình về thế giới NFT. “NFT đại diện cho một mô hình mới, không chỉ ở cách mọi người có thể đầu tư tiền của họ mà còn ở cách chúng tôi quan niệm về kinh nghiệm được chia sẻ của mình và cách chúng tôi tôn vinh những thành tựu đáng kể. Beeple tiếp tục nói về niềm tin của mình rằng NFTs sẽ cung cấp cho mọi người một cách để tương tác kỹ thuật số với những khoảnh khắc quan trọng đối với họ. 

Nền tảng WeNew sử dụng chuỗi khối Ethereum để cung cấp NFT trong cả hai phiên bản đơn và nhiều phiên bản. Phần mềm cũng hỗ trợ cả hai định dạng đấu giá và bán hàng trực tiếp ở bất kỳ mức giá nào. Nghệ thuật kỹ thuật số NFT chỉ là một phần của trải nghiệm người mua vì trang web của WeNew tuyên bố rằng người mua sẽ trải nghiệm “trải nghiệm biên tập toàn diện” để bổ sung cho từng phần. Trải nghiệm biên tập là một phần trong mục tiêu của WeNew là cung cấp ngữ cảnh và ý nghĩa sâu sắc hơn cho mỗi tác phẩm kỹ thuật số được bán trên nền tảng.

Người mua cũng sẽ được tặng một hiện vật để hiển thị giao dịch mua mới của họ. Một màn hình chất lượng bảo tàng sẽ lặp lại một đoạn video về NFT để người mua trình chiếu theo quyết định của mình. Làm tròn các đặc quyền, mỗi đợt giảm giá cũng sẽ bao gồm các trải nghiệm liên quan đến từng NFT . Trải nghiệm bao gồm đối đầu với một vận động viên chuyên nghiệp hoặc ngồi ăn tối với một trong những nghệ sĩ tham gia dự án. 

WeNew hợp tác với Wimbledon

Phiên đấu giá đầu tiên của nền tảng WeNew chứa NFT được thiết kế với sự cộng tác của Wimbledon. Việc bán ban đầu, bắt đầu từ ngày 2 tháng 7, sẽ đánh dấu chiến thắng Grand Slam 2013 của Andy Murray. Khoảnh khắc mang tính lịch sử vì nó đã kết thúc 77 năm chờ đợi của người Anh cho một nhà vô địch đơn nam. Người chiến thắng trong cuộc đấu giá Andy Murray sẽ không chỉ giành được NFT và màn hình hiển thị, mà còn có cơ hội đánh bóng xung quanh với Murray trên sân tại Wimbledon.

Một hậu trường trải nghiệm, kỷ vật có chữ ký. Cũng như một cặp vé vào chung kết Wimbledon 2022 nam.

Trong khi gói nói trên là điểm nổi bật của cuộc đấu giá, các NFT khác sẽ được cung cấp để bán cho người hâm mộ quần vợt với ngân sách tiết kiệm. NFT trong các phiên bản 20, 50. 100 và 500 cũng sẽ được bán đấu giá. Giá thầu bắt đầu ở mức 49 đô la và kỷ niệm khoảnh khắc Murray nâng cao chiếc cúp Grand Slam của anh ấy trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng, bài phát biểu năm 2012 của anh ấy sau khi về nhì và một cuộn phim nổi bật năm 2013.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN