BAT tăng trên mức hỗ trợ dài hạn

1194 lượt xem
BAT tang tren muc ho tro dai han

Vào ngày 22 tháng 6, Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) đã hoàn thành mô hình hai đáy gần với vùng hỗ trợ ngang $ 0,41.

Nó đã tăng lên kể từ đó và bùng phát từ một đường kháng cự giảm dần vào ngày 30 tháng 6.

Đáy đôi

BAT đã đi xuống kể từ ngày 9 tháng 4, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 1,69 đô la. Sau đó, nó tạo ra mức cao thấp hơn vào ngày 7 tháng 5 và tiếp tục chuyển động đi xuống với tốc độ nhanh hơn. 

Vào ngày 22 tháng 6, mã thông báo đạt mức thấp là 0,42 đô la. Liên quan đến giá vào ngày 23 tháng 5, điều này tạo ra mô hình hai đáy. Mô hình được thực hiện bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,41, là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786. 

Đáy kép được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Ngoài ra, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo MACD, RSI & Stochastic. 

Nếu theo sau một chuyển động đi lên, thì các mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 0,89- $ 1,03.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy BAT đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Điều này hỗ trợ khả năng nó sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự đã vạch ra trước đó.

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ BAT, nói rằng việc kiểm tra lại mức 0,60 đô la sẽ mang lại cơ hội tham gia tốt.

Như đã thấy ở trên, BAT đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. 

Hơn nữa, xu hướng giảm có vẻ giống như một xung lực giảm giá đã hoàn thành. Tuy nhiên, do sự trùng lặp nên nó phải là một đường chéo.

Tuy nhiên, điều này cho thấy rằng chuyển động có nhiều khả năng nhất sẽ là một đợt bật lên đối với vùng kháng cự $ 0,89- $ 1,03 đã vạch ra trước đó. Tuy nhiên, hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa được xác nhận.

Đường chéo
Biểu đồ theo TradingView

BAT / BTC

Biểu đồ BAT / BTC có xu hướng tăng giá rõ ràng hơn. 

Sau khi tạo đáy kép tại vùng hỗ trợ 1440 satoshi (mức thoái lui 0,618 Fib), BAT đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần. 

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một sự giao nhau trong xu hướng tăng và biểu đồ MACD là tích cực. 

Vùng kháng cự gần nhất là giữa 2145-2313 satoshi, các mức kháng cự thoái lui 0,5-0,618 Fib.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN