BAT Các cột mốc và thành tích

223 lượt xem
Ma thong bao chu y co ban BAT Cac cot moc va thanh tich

Trong bối cảnh Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) đạt mức cao mới mọi thời đại, cần nhìn lại sự phát triển về giá của nó và các mốc quan trọng của ứng dụng gốc của BAT, Trình duyệt Brave

Brave đã ra mắt trình duyệt chặn quảng cáo của mình vào năm 2016. Tuy nhiên, nó đã phải vật lộn để cạnh tranh với các mặt hàng chủ lực của thương hiệu như Chrome của Google và Safari của Apple.

Bước đột phá thực sự đầu tiên của nó đến với sự ra đời của Mã thông báo chú ý cơ bản. Về cơ bản, mã thông báo thưởng cho người dùng khi xem các quảng cáo được chọn và cho phép họ quyên góp cho các công ty hoặc người sáng tạo nội dung mà họ hỗ trợ.

Giới thiệu BAT

Tham gia vào làn sóng tiền điện tử vào cuối năm 2017, nhóm Brave đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một đợt ban đầu trị giá 300.000 BAT. Tiếp theo là thêm 1 triệu đô la BAT vào tháng 1 năm 2018.

Sự nhiệt tình này đã khiến nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,08 đô la vào ngày 8 tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, điều này không được duy trì và BAT được giao dịch xuống chỉ còn trên 0,10 đô la vào đầu năm 2019. 

Bằng cách sử dụng các mã thông báo, Brave đã tìm cách giới thiệu một mô hình chia sẻ doanh thu và quảng cáo trực tuyến mới. Trong giai đoạn đầu, người dùng Brave chỉ có thể quyên góp cho người tạo nội dung và đối tác thương hiệu, nhưng không thể đổi BAT của họ thành bitcoin (BTC) hoặc USD. 

Đến giai đoạn thứ hai, được công bố vào tháng 3 năm 2019, người dùng cũng có thể hưởng lợi từ BAT. Họ sẽ nhận được BAT để xem các quảng cáo được chọn cho họ dựa trên hoạt động của trình duyệt. Tin tức này đã gửi lại BAT lên tới 0,5 đô la. Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, giá lại giảm xuống còn khoảng 0,10 đô la.

Brave tích hợp các sàn giao dịch tiền điện tử

Để tạo thuận lợi hơn nữa cho các giao dịch tiền điện tử, Brave đã giới thiệu một tiện ích Binance cho trình duyệt của mình vào tháng 4 năm 2020.

Điều này đã được theo dõi ngay sau một tiện ích cho sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ Gemini vào tháng 7 năm 2020. Điều này cho phép người dùng kết nối ví trao đổi tiền điện tử của họ với Brave, cho phép họ mua, bán và lưu trữ tiền điện tử trên trình duyệt.

Một số lo ngại rằng điều này sẽ làm mất tác dụng của BAT, vì người dùng có thể dễ dàng rút tiền ra. Trái ngược với sự hoài nghi này, đồng tiền này đã giao dịch trở lại lên tới 0,40 đô la cho đến mùa hè năm 2020.

Tích hợp thêm

Trong nỗ lực trở thành một hệ sinh thái dựa trên trình duyệt đầy đủ sau khi áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn, Brave đã giới thiệu một số tích hợp khác vào năm 2021.

Vào tháng 1 năm 2021, Brave đã tích hợp giải pháp lưu trữ tệp phi tập trung Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS). Điều này cho phép người dùng truy cập phương tiện truyền thông thuận tiện hơn thông qua hệ thống ngang hàng (P2P).

Đến tháng 2 năm 2021, NFT cũng có thể được mua và bán thông qua Brave, do quan hệ đối tác với Origin Protocol. Cùng tháng, Brave đã cải tiến  của mình , giúp người dùng tài chính phi tập trung ( DeFi ) cũng có thể truy cập được.

Kể từ đầu năm, BAT đã có xu hướng tăng lên, tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,45 đô la vào ngày 17 tháng 3 năm 2021. Khi có nhiều người tham gia vào thị trường tiền điện tử, Brave đã định vị tốt để trở thành trình duyệt tiêu chuẩn cho những người mới tập đi .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN