Barstool Sports ‘Dave Portnoy thừa nhận anh ấy đã sai về Bitcoin

1849 lượt xem
Barstool Sports Dave Portnoy thua nhan anh ay da sai ve Bitcoin

Dave Portnoy của Barstool Sports gần đây đã tổ chức một “cuộc họp báo khẩn cấp” để chúc mừng tất cả những người Bitcoin của anh ấy sau khi tiền điện tử này vi phạm ngưỡng 61.000 đô la lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 3:

Tôi muốn chúc mừng tất cả những người Bitcoin của tôi ngoài kia … Khi bạn sai, bạn đã sai … Tôi không thể lấy Bitcoin, những thăng trầm … Tôi sẽ —- d lên .     

“Bàn tay giấy”

Portnoy đã mua số Bitcoin trị giá 200.000 đô la vào ngày 13 tháng 8 sau cuộc gặp gỡ với cặp song sinh Winklevoss khi đồng tiền điện tử lớn nhất vẫn đang giao dịch dưới 12.000 đô la. Anh ấy cũng đã tham gia vào các altcoin khác như Chainlink (LINK) và Orchid (OXT).       

Anh ta đã bán đồng tiền của mình với mức thua lỗ vào ngày 21 tháng 8, tuyên bố rằng anh ta sẽ chờ đợi và theo dõi .  Theo tính toán của Viva La Coin, nhà giao dịch trong ngày cuối cùng đã thừa nhận thất bại của mình sau khi khoản đầu tư của anh ta vượt mốc 1 triệu đô la.

Anh ấy vẫn có thể cố gắng

Cộng đồng tiền điện tử vẫn có ý định chuyển đổi Portnoy thành người đề xuất Bitcoin, với Blockstream CSO Samson Mow đã tweet rằng anh ta có thể trông giống như một thiên tài nếu mua lại tiền điện tử ở đây:    

Bạn vẫn có thể mua lại với giá 61 nghìn đô la và trông như một thiên tài trong 10 năm nữa.

Trong video của mình, Portnoy giải thích rằng anh ấy đặt tiền của mình vào những thứ mà anh ấy biết. Tuy nhiên, anh ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn với tiền điện tử hơn là cổ phiếu meme.

Vào đầu tháng 2, anh ta đã mất con số khổng lồ 700.000 đô la khi cơn sốt GameStop biến mất một cách sai lầm.   

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN