Barry Silbert cho biết vốn hóa thị trường Dogecoin sẽ xuống dưới 1 tỷ đô la

221 lượt xem
Barry Silbert cho biet von hoa thi truong Dogecoin se xuong duoi 1 ty do la

Sau khi gọi chứng cuồng Dogecoin là “giao dịch đánh bạc cuối cùng”, Barry Silbert dự đoán vốn hóa thị trường của DOGE sẽ xuống dưới 1 tỷ đô la vì nó không đáng giá 37 tỷ đô la.

Barry Silbert, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, tin rằng Dogecoin không có giá trị 37 tỷ đô la và dự đoán giá trị của nó sẽ giảm đáng kể xuống dưới 1 tỷ đô la. Tuy nhiên, cựu Giám đốc điều hành của Grayscale nói thêm rằng DOGE “chắc chắn” sẽ không biến mất vì cộng đồng đầy nhiệt huyết của nó.

DOGE không trị giá $ 37 tỷ

Mặc dù nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào cuối năm 2013, đồng xu lấy cảm hứng từ Shiba Inu đã trở thành một ngôi sao thực sự 8 năm sau đó sau sự ủng hộ xã hội liên tục từ Elon Musk của Tesla, được bắt chước bởi nhiều người nổi tiếng khác.

Giá tăng nhanh chóng dẫn đến nhiều hàng nhái nhưng cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ và thậm chí cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi người đổ xô đưa tin về chủ đề nóng bỏng tiếp theo sắp ra mắt từ thế giới tiền điện tử.

Tuy nhiên, một vài lập luận rằng tăng vọt giá cả và sắp tới chỉ có $ 0.25 xa đạt $ 1 là một dấu hiệu rõ ràng về tình trạng bong bóng. Barry Silbert, người đứng sau Digital Currency Group, dường như nằm trong số đó.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter gần đây, giám đốc điều hành cho biết anh ấy “thực sự vui mừng khi thấy DOGE có thể trở thành thứ gì theo thời gian” và dự đoán rằng nó sẽ không biến mất. Tuy nhiên, ông nói thêm, “nó không có giá trị 37 tỷ đô la”, đó là tổng vốn hóa thị trường của meme coin tại thời điểm viết bài này.

Điều đáng chú ý là Silber cũng đã dự đoán một sự sụp đổ dữ dội cho DOGE bằng cách chỉ ra rằng, “nó sẽ quay trở lại dưới 1 tỷ đô la.” Nếu lời nói của anh ấy thực sự đi vào cuộc sống, giá Dogecoin sẽ giảm mạnh xuống dưới 0,01 đô la.

Giao dịch cờ bạc tối thượng

Sau khi nêu bật quan điểm giá cả bất lợi trong tương lai của mình về meme coin, Silbert đã đưa ra lý do của mình. Ông gọi Dogecoin là “động lực cuối cùng, giao dịch đánh bạc”.

Do đó, ông tin rằng một khi động lực này biến mất, có thể gần hơn so với dự đoán của hầu hết mọi người, những người nắm giữ hiện tại sẽ chuyển từ DOGE sang các đồng tiền nóng khác. Bằng cách đó, họ sẽ “học được nhiều cách khác / tốt hơn để tạo ra lợi nhuận gấp 10 lần”.

“Nếu toàn bộ giá trị của thứ gì đó đến từ niềm tin chung – chứ không phải tính hữu dụng hay tiện ích – thì thứ đó được định giá quá cao. Có một cái tên khác cho điều đó, nhưng tôi sẽ không đến đó vì tôi biết nó không được tạo ra cho mục đích đó hoặc tại sao hầu hết mọi người đều yêu thích nó từ rất sớm (như tôi). ” – Silbert kết luận.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN