Báo cáo ETP của CoinShares ghi lại Khối lượng giao dịch gần 500 triệu đô la

207 lượt xem
Bao cao ETP cua CoinShares ghi lai khoi luong giao dich gan 500 trieu do la

Các sản phẩm giao dịch trao đổi ( ETP) của CoinShares đã báo cáo khối lượng giao dịch vượt qua 490 triệu đô la, vào ngày 19 tháng 5, trong bối cảnh thị trường sụt giảm. 

Vào ngày 20 tháng 5, công ty quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares đã công bố một ngày giao dịch kỷ lục cho các ETP của họ. Giao dịch vào ngày 19 tháng 5 gần chạm mốc 500 triệu đô la, trong bối cảnh biến động thị trường tăng đột biến trong tuần này. Mức cao kỷ lục trước đó của CoinShares là vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, khi khối lượng giao dịch đạt 252 triệu đô la.

Một thông báo chính thức từ CoinShares cho biết hai trong số các ETP của công ty – Nhà cung cấp XBT (tài sản 3,9 tỷ đô la được quản lý (AUM) và nền tảng Vật lý CoinShares (367 triệu đô la AUM)) – đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch vượt quá 490 triệu đô la vào thứ Tư. họ đang ở giữa sự sụt giảm đáng kể của thị trường tiền điện tử.

Các nhà đầu tư đang nắm lấy các ETP tiền điện tử

Theo Báo cáo dòng chảy của quỹ tài sản hàng tuần của CoinShares , 312 triệu đô la của hoạt động, tương đương khoảng 63%, nằm trong sự tiếp xúc của ethereum (ETH). 179 triệu đô la còn lại, tương đương 37%, bao gồm bitcoin (BTC), litecoin (LTC) và XRP .  

Tuy nhiên, trước khi sụt giảm, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt mức cao kỷ lục là 2,6 nghìn tỷ đô la vào đầu tháng 5. Ngoài ra, vào đầu tuần, CoinShares đã phát hành báo cáo lưu chuyển quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần của mình. Báo cáo tập trung vào một bước nhảy vọt đáng kể trong các dòng tiền liên quan đến bitcoin, với các sản phẩm đầu tư BTC trải qua dòng chảy gần 100 triệu đô la.

Sau vụ tai nạn gần đây, tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 1,4 nghìn tỷ đô la, cũng vào thứ Tư. Tính đến thời điểm viết bài này, vốn hóa thị trường tiền điện tử là khoảng 1,65 nghìn tỷ đô la . Với gần 500 triệu đô la ETP của CoinShares được di chuyển chỉ trong một ngày, công ty niêm yết công khai dưới mã chứng khoán CS đã kiếm được khối lượng giao dịch cao nhất so với bất kỳ ETP tiền điện tử nào ở Châu Âu.

Trong thông báo chính thức và trong bối cảnh sự cố tiền điện tử hiện tại, CoinShares tuyên bố rằng các nhà đầu tư toàn cầu đang ngày càng chấp nhận các ETP tiền điện tử. Công ty đã nêu bật một số mốc quan trọng của ETPs trong vài năm qua. Một cột mốc quan trọng đó là ETP tiền điện tử của họ đã tăng lên hơn 5 tỷ đô la trong AUM vào tháng 4. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN