Báo cáo của Ripple Nhân đôi doanh số XRP cho Q1, 2021

183 lượt xem
Bao cao cua Ripple Nhan doi doanh so XRP cho Q1 2021

Trong báo cáo hàng quý mới nhất của mình, công ty fintech Ripple đã tiết lộ rằng họ đã bán được gần gấp đôi lượng mã thông báo XRP gốc của mình so với quý 4 năm 2020.

Ripple đã tuyên bố rằng trong ba tháng đầu năm 2021, tổng doanh số XRP của họ là 150,34 triệu đô la, cao hơn 97% so với 76,27 triệu đô la được báo cáo cho quý 4 năm 2020.

Công ty tuyên bố rằng sự gia tăng số liệu bán hàng là do nhu cầu ngày càng tăng đối với dịch vụ ODL hoặc Thanh khoản theo yêu cầu của RippleNet.

“Ripple tiếp tục tham gia bán hàng để hỗ trợ ODL và các đối tác cơ sở hạ tầng quan trọng như một phần của việc cung cấp thanh khoản XRP tăng lên để cải thiện trải nghiệm ODL của một số khách hàng nhất định, loại bỏ nhu cầu cấp vốn trước và cho phép thanh toán toàn cầu tức thì.”

Quý 1 năm 2021 là kỳ tích mạnh mẽ đối với tiền điện tử, với mức vốn hóa thị trường tổng thể lần đầu tiên tăng vọt lên gần 2T đô la.

Số lượng mã thông báo Ripple ngày càng tăng

Ripple, được cho là đang lên kế hoạch IPO , tuyên bố rằng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với ODL, họ đã đồng ý mua lại 40% chuyên gia thanh toán xuyên biên giới hàng đầu châu Á, Tranglo. Sự hợp tác này sẽ giúp Ripple mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của mình sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Báo cáo cho biết thêm rằng tổng khối lượng XRP trong quý 1 cũng làm lu mờ quý trước 37,7% với 204 tỷ đô la trong giai đoạn này so với 148 tỷ đô la trong khối lượng XRP cho quý 4 năm 2020. Các số liệu được tổng hợp bằng cách sử dụng khối lượng CryptoCompare TopTier (CCTT).

“Khối lượng hàng ngày được báo cáo của CCTT cho XRP đã tăng đáng kể trong quý 1 năm 2021 từ quý 4 năm 2020. Khối lượng trung bình hàng ngày được báo cáo là 2,26 tỷ đô la trong quý 1 so với 1,61 tỷ đô la trong quý trước. Đáng chú ý, khối lượng XRP đã đăng bốn trong số những ngày có khối lượng cao nhất từng được ghi nhận. ”

Về chủ đề ký quỹ, nó tuyên bố rằng 3 tỷ XRP đã được phát hành theo các quý trước và thỏa thuận ký quỹ chính thức. 2,7 tỷ XRP đã được trả lại và sau đó được đưa vào các hợp đồng ký quỹ mới trong suốt quý, nó nói thêm.

GoinGecko hiện đang báo cáo rằng có 46 tỷ mã thông báo XRP được lưu hành từ nguồn cung tối đa 100 tỷ, vì vậy công ty vẫn kiểm soát khoảng 54% nguồn cung.

Cập nhật giá XRP

Báo cáo cho biết Q1 là khoảng thời gian tích lũy XRP với số lượng tài khoản cá voi nắm giữ từ 1 đến 10 triệu mã thông báo tăng 6,3%. Điều này đã được phản ánh trong giá mã thông báo XRP đã tăng 154% trong khoảng thời gian ba tháng.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm 11% trong ngày ở mức 1,53 đô la theo CoinGecko . Tài sản trao đổi xuyên biên giới vẫn đang hạ nhiệt từ mức cao nhất năm 2021 là 1,92 đô la vào ngày 14 tháng 4, nhưng nó vẫn chưa đạt được mức ATH là 3,40 đô la vào đầu tháng 1 năm 2018.

Giá Ripple đã được thúc đẩy vào tháng 4 khi công ty đạt được một số tiến bộ trong cuộc chiến đang diễn ra với SEC Hoa Kỳ.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt