Báo cáo của Goldman Sachs: Bitcoin quay trở lại thổi bay tất cả các tài sản khác vào năm 2021

487 lượt xem
Bao cao cua Goldman Sachs Bitcoin quay tro lai thoi bay tat ca cac tai san khac vao nam 2021

Người khổng lồ ở Phố Wall, Goldman Sachs cho biết lợi nhuận từ Bitcoin đã thổi bay tất cả các tài sản tài chính khác trong suốt cả năm.

Theo một báo cáo của CoinDesk, công ty lịch sử Phố Wall đã bắt đầu đưa Bitcoin vào bảng xếp hạng hàng tuần về lợi nhuận loại tài sản toàn cầu vào cuối tháng 1, khi BTC lặng lẽ xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng.

Kể từ thời điểm đó, vị trí dẫn đầu của Bitcoin so với các loại tài sản khác – cổ phiếu, trái phiếu, dầu mỏ, vàng, v.v. – tiếp tục được mở rộng. Rõ ràng, theo báo cáo “US Weekly Kickstart” của Goldman, tính đến ngày 4 tháng 3, lợi nhuận từ đầu năm đến nay (YTD) của BTC là 70%, cao hơn gấp đôi so với lĩnh vực năng lượng, vốn giữ vị trí thứ hai với Lợi nhuận từ đầu năm là 35%. 

Báo cáo trích dẫn một số lý do tại sao Bitcoin sẽ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng Goldman trong suốt thời gian còn lại của năm. Trong khi giá dầu phục hồi đã tìm cách thúc đẩy lợi nhuận trong lĩnh vực năng lượng, áp lực bán trên thị trường chứng khoán tuần trước đã đẩy chỉ số S&P 500 của chỉ số S&P 500 về mức gần bằng không. 

Theo báo cáo, vàng cũng tiếp tục là loại tài sản hoạt động kém nhất kể từ đầu năm. CoinDesk tuyên bố rằng các nhà đầu tư truyền thống đang ngày càng công nhận Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát, mang lại lợi nhuận 70% so với đầu năm cho BTC trái ngược hoàn toàn với mức giảm 10% của vàng. 

Báo cáo theo sau Giám đốc điều hành (COO) John Waldron nói với Reuters rằng công ty đang khám phá các lựa chọn của mình đối với Bitcoin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tăng vọt. Theo một cuộc khảo sát gần đây do Goldman thực hiện, khoảng 40% khách hàng của gã khổng lồ ngân hàng có tiếp xúc với tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN