Báo cáo Coinbase Ghi lại doanh thu và cho biết sẽ niêm yết Dogecoin sau 6 tuần nữa

83 lượt xem
Bao cao Coinbase Ghi lai doanh thu va cho biet se niem yet Dogecoin sau 6 tuan nua

Coinbase và Dogecoin đang có một năm tuyệt vời và hiện sàn giao dịch đang niêm yết đồng meme sau thành công tăng vọt.

Coinbase đã có một năm 2021 ngoạn mục. Công ty đã công bố doanh thu 1,80 tỷ đô la, nhiều hơn 585 triệu đô la so với quý 4 năm 2020 và hơn 191 triệu đô la so với kết quả của nó từ một năm trước.

Phần lớn những con số này được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử. 56 triệu người dùng và 6,1 triệu giao dịch hàng tháng đưa công ty vào tầm ngắm của tiền tệ, chủ yếu vì Coinbase được hưởng lợi từ các khoản phí được tạo ra bởi mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng của nó.

Việc IPO cũng là một tin tốt đối với Coinbase , vốn đã được hưởng lợi từ việc gia tăng niềm tin vào thương hiệu của mình. Được quản lý đầy đủ, Coinbase đã trở thành một chuẩn mực cho các tổ chức và nhà đầu tư Hoa Kỳ đang tìm cách tăng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử.

Coinbase Global, Inc. hôm nay đã công bố việc phát hành thư cổ đông quý đầu tiên năm 2021. Thư, bao gồm các kết quả tài chính của công ty, có thể được tìm thấy trên trang web Quan hệ nhà đầu tư tại https://t.co/h2LGcznWvK

– Tin tức Coinbase (@CoinbaseNews) ngày 13 tháng 5 năm 2021

Cổ phiếu Coinbase đã tăng 3% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc sau những kết quả tích cực. Tuy nhiên, báo động về một cuộc điều tra có thể xảy ra của IRS và DOJ đối với Binance đã khiến các nhà giao dịch lo lắng và cổ phiếu đã giảm 6,5%.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ. Nó cung cấp nền tảng giao dịch, ví tiền, dịch vụ lưu ký và các dịch vụ phân tích blockchain.

Coinbase gửi Dogecoin lên Mặt trăng… Với sự giúp đỡ của Elon Musk

Trong cùng một báo cáo, Coinbase đã công bố quyết định niêm yết Dogecoin (DOGE) trong khoảng thời gian khoảng 6 đến 8 tuần.

Quyết định này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh trước đây của nó là một công ty chỉ liệt kê các dự án nghiêm túc với các nguyên tắc cơ bản vững chắc; Dogecoin chắc chắn là đối lập tuyệt đối với triết lý này. Nhưng quy luật cạnh tranh trên thị trường có thể lớn hơn các triết lý cá nhân, và Giám đốc điều hành của Coinbase đã nói rõ :

“Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử nhất định đang có khối lượng giao dịch lớn và mức tăng trưởng vốn hóa thị trường mà chúng tôi hiện không hỗ trợ, cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi không cung cấp”

Tin tức này là một luồng gió mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử meme chỉ giảm trong 5 ngày trước đó. Giữa cuộc tắm máu ngày nay, Doge hodlers có thể tự hào về lợi nhuận 20% trong 24 giờ qua.

Trên thực tế, Coinbase không phải là công ty duy nhất ủng hộ Dogecoin. Dogecoin một lần nữa được hưởng lợi từ hành động của Bố già duy nhất, Elon Musk.

Cách đây vài phút, CEO Tesla đã thông báo rằng công ty của ông sẽ ngừng chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho những chiếc xe điện mới của mình. Tin tức đã gây ra một sự sụp đổ chung trên thị trường tiền điện tử . Tuy nhiên, Dogecoin đã cố gắng nổi lên bình thường sau một tweet trong đó Elon thông báo rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để tăng hiệu quả của mạng lưới.

Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng hứa hẹn.

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 13 tháng 5 năm 2021

Trước đây, Elon đã thực hiện một cuộc thăm dò hỏi liệu Tesla có nên chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán hay không và Dogecoin sử dụng một thuật toán đồng thuận thân thiện với môi trường hơn.

Dogecoin sẽ là đồng tiền yêu thích mới của Tesla?

Chỉ có Chúa mới biết điều gì đang lướt qua tâm trí Elon.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt