Bánh pizza bitcoin lại trở lại – tài xế giao hàng được báo cáo đã kiếm được tiền từ tiền boa $ 400 BTC

442 lượt xem
Banh pizza bitcoin lai tro lai tai xe giao hang duoc bao cao da kiem duoc tien tu tien boa 400 BTC

Redditor nói: “Tôi để anh chàng bán pizza chọn giữa $ 5 tiền fiat hoặc BTC. Không cần phải nói, anh ta đã chọn một cách khôn ngoan.”

Một tài xế đã nắm giữ 5 đô la Bitcoin ( BTC ) làm tiền boa cho dịch vụ giao bánh pizza của mình đã được báo cáo trở lại sau bảy năm.

Theo một bài đăng từ Redditor btcbible, Bitcoiner đã đặt một chiếc bánh pizza vào ngày 28 tháng 12 năm 2013 và cung cấp cho người lái xe giao hàng hai tùy chọn cho tiền boa của anh ta: hóa đơn 5 đô la hoặc 0,0069 BTC trên ví giấy. Giá trị gần như tương đương vào thời điểm đó, với giá của tài sản tiền điện tử là 774 đô la.

Tuy nhiên, người lái xe được cho là đã liên hệ với btcbible trong tuần này để được trợ giúp về việc chuyển tiền vào ví nóng. Với mức tăng gần đây của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 58.000 đô la, BTC hiện có giá trị khoảng 400 đô la, tăng hơn 7.000% kể từ khi bánh pizza được giao nóng.

“Tôi để anh chàng pizza chọn giữa $ 5 tiền fiat hoặc BTC,”  btcbible nói . “Không cần phải nói, anh ấy đã chọn một cách khôn ngoan. Tôi đã trả lời kèm theo hướng dẫn về cách nhập khóa cá nhân qua Electrum.”

Redditor đã làm rõ rằng họ “không giàu Bitcoin”, đã thanh lý phần lớn tiền của họ vào năm ngoái để mua nhà. Redditor  cho biết vào thời điểm đó người lái xe “đã nghe tin tức về bitcoin và nắm bắt được khái niệm chung về nó” nhưng “rõ ràng là vẫn còn rất mới đối với nó.”

Bài đăng trên Reddit là lời nhắc nhở về một trong những câu chuyện mang tính biểu tượng nhất trong không gian tiền điện tử từ những ngày đầu của Bitcoin. Giao dịch mua thương mại được ghi nhận đầu tiên bằng BTC là đơn đặt hàng hai chiếc bánh pizza vào tháng 5 năm 2010, khi một lập trình viên trả 10.000 BTC – hiện trị giá khoảng 580 triệu đô la – để một người dùng diễn đàn Bitcoin Talk gửi cho anh ta hai chiếc bánh từ cửa hàng Papa John ở Hoa Kỳ. .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN