Bang Texas có sẵn sàng trở thành điểm đến tiếp theo của tiền điện tử không

382 lượt xem
Bang Texas co san sang tro thanh diem den tiep theo cua tien dien tu khong

Texas, một trong những nước hưởng lợi lớn nhất từ lệnh cấm khai thác của Trung Quốc , sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Blockchain lớn nhất vào ngày 8 tháng 10. Đây có thể là hội nghị thượng đỉnh lớn nhất ở cấp tiểu bang ở Mỹ.

Cách đây không lâu, Thống đốc Texas Greg Abbott đã tweet rằng “Texas sẽ là nhà lãnh đạo tiền điện tử” khi ông chia sẻ tin tức về các ki-ốt tiền điện tử vào một số cửa hàng tạp hóa ở Texas. Trước hội nghị thượng đỉnh, thống đốc thân thiện với tiền điện tử cũng đã bổ nhiệm bốn thành viên mới vào một ủy ban đang làm việc để mở rộng ngành công nghiệp ở Texas.

Trở lại vào tháng 6, Bộ Ngân hàng Texas đã ban hành một lá thư cho phép các ngân hàng điều lệ của bang cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu ký tiền ảo. Trong thời gian đó, các thợ mỏ từ Trung Quốc đã để mắt đến Texas là điểm đến xuất ngoại của họ. Người khổng lồ như Thâm Quyến dựa trên BIT Mining và Bắc Kinh dựa trên Bitmain mở rộng ở bang theo báo cáo .

Ngay trước đó, Thống đốc Abbott được cho là đã xuất hiện ảo tại một hội nghị tiền điện tử để thuyết phục các thợ đào chuyển đến Texas.

Ngoài các quy định lỏng lẻo, Texas cung cấp một lợi thế quan trọng khác cho các thợ đào. Brandon Arvanaghi, một kỹ sư tiền điện tử đã nói với CNBC ,

“Texas không chỉ có điện rẻ nhất ở Mỹ mà còn là một trong những quốc gia rẻ nhất trên thế giới.”

Dữ liệu mới nhất từ ​​Viện Năng lượng Toàn cầu cho thấy điện ở Texas có giá khoảng 8,58 cent mỗi kilowatt giờ. Do đó, các báo cáo cho rằng nhà nước có thể đã nắm bắt phần lớn tỷ lệ băm của Trung Quốc.

Ngoài ra, Texas có một phần lớn năng lượng đến từ năng lượng tái tạo. Tính đến năm 2020 , hơn 20% năng lượng của nó là từ gió nhưng lưới điện Texas gần đây cũng bị hỏng nặng.

Vào tháng Hai năm nay, Texas trải qua ngày điện cúp trong bối cảnh cơn bão mùa đông. Các báo cáo cho rằng các trang trại bitcoin phải được bồi thường để hoạt động ngoại tuyến trong thời gian đó. Điều đó khiến người ta phải suy nghĩ liệu nhà nước có thể đáp ứng các yêu cầu về điện năng bổ sung sau quá trình di cư của thợ mỏ hay không.

Cho đến lúc đó, Hoa Kỳ dẫn đầu về việc phân phối các nút có thể truy cập .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN