Bang New York thông qua dự luật hạn chế khai thác Bitcoin

66 lượt xem
Bang New York thong qua du luat han che khai thac Bitcoin

Một dự luật hạn chế việc cấp giấy phép khai thác tiền điện tử vì lý do môi trường đã được Thượng viện bang New York thông qua. Các hóa đơn , được tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Dân chủ Kevin Parker, đi ngang qua một biên độ 36-27 bỏ phiếu và bây giờ người đứng đầu đối với Nhà nước hội dân chủ kiểm soát.

Thông tin nhanh:

  • Dự luật cập nhật Luật Bảo tồn Môi trường hiện hành của tiểu bang để cấm bất kỳ giấy phép khai thác mới nào hoạt động trong “cơ sở sản xuất điện sử dụng nhiên liệu dựa trên carbon” đồng thời hạn chế các hoạt động xuất cảnh ở mức sử dụng năng lượng hiện tại của chúng.
  • Dự luật áp dụng cho bất kỳ loại tiền điện tử nào, chẳng hạn như Bitcoin, sử dụng mô hình đồng thuận bằng chứng công việc , dựa vào lượng lớn sức mạnh tính toán để xác thực các giao dịch trên blockchain trước khi có thể tạo ra các mã thông báo mới.
  • Các tác giả của dự luật lo ngại về thực tiễn ngày càng tăng trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng các nhà máy điện cũ thành các hoạt động khai thác. Một trong những hoạt động như vậy, Greenidge Generations – được thành lập tại một nhà máy nhiệt điện than trước đây – đã đáp lại những lo ngại đó bằng cách mua các khoản tín dụng bù đắp carbon kể từ ngày 1 tháng 6 năm nay.
  • Những lo ngại về môi trường đối với việc khai thác Bitcoin bằng than đá gần đây cũng đã khiến tỉnh Nội Mông của Trung Quốc – trước đây là một trong những nhà sản xuất Bitcoin lớn nhất thế giới – cấm hoàn toàn việc khai thác tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN