Bạn sẽ không bao giờ phải bán Bitcoin của mình, theo Tyler Winklevoss – Đây là lý do tại sao

243 lượt xem
Ban se khong bao gio phai ban Bitcoin cua minh theo Tyler Winklevoss Day la ly do tai sao

Giám đốc điều hành Gemini và tỷ phú Bitcoin Tyler Winklevoss đang nói với các nhà đầu tư rằng sẽ có lúc những người nắm giữ Bitcoin sẽ không phải bán số lượng BTC nắm giữ của họ nữa.

Tại Hội nghị Bitcoin 2021 đang diễn ra ở Miami, người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử nói rằng Bitcoin vẫn còn trong những ngày đầu mặc dù gần đây nó đã chạy trên 60.000 đô la.

“Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là vàng 2.0. Nó sẽ phá vỡ vàng vì vậy vốn hóa thị trường của nó phải từ 10 nghìn tỷ đô la trở lên vì đó là vốn hóa thị trường của vàng. Bitcoin hiện đang dao động khoảng 1 nghìn tỷ đô la. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng nó ít nhất là một cách thận trọng 10 lần kể từ đây.

Ngay cả ở mức 35.000 đô la, nó vẫn có cảm giác là một cơ hội mua thực sự tốt trong dài hạn bởi vì chúng tôi nghĩ rằng ở mức vốn hóa thị trường 10 nghìn tỷ đô la, chúng tôi nghĩ rằng một Bitcoin sẽ trị giá 500.000 đô la và chúng tôi nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra trong thập kỷ này, chắc chắn là trong năm năm tới ”.

Winklevoss nhấn mạnh rằng một khi Bitcoin đạt được mục tiêu giá của mình, các nhà đầu tư có thể tận dụng BTC của họ cho bất kỳ mục đích gì, loại bỏ nhu cầu bán nó.

“Chúng tôi là HODLers ít nhất cho đến 500.000 đô la và sau đó tại thời điểm đó, bạn thậm chí sẽ không phải bán vì bạn có thể vay bớt hoặc bất cứ điều gì.”

Tỷ phú tiền điện tử còn đi xa hơn khi nói rằng ông nhìn thấy khả năng Bitcoin trở thành một loại tiền tệ liên hành tinh.

“Luận điểm vàng 2.0 của chúng tôi là Bitcoin phá vỡ vàng và chúng tôi nghĩ đó là trường hợp tăng giá bảo thủ… Đó là một dự án mã nguồn mở tiếp tục phát triển và có thể làm được nhiều hơn thế. Nó có thể trở thành đồng tiền kỹ thuật số dự trữ toàn cầu của thế giới, của thiên hà giống như khi chúng ta lên sao Hỏa vậy ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN