Bạn là kẻ ngu ngốc nếu bạn bán’ cổ phiếu Apple và Bitcoin của mình bởi vì…

98 lượt xem
Ban la ke ngu ngoc neu ban ban co phieu Apple va Bitcoin cua minh boi vi…

Bitcoin , trong một thời gian rất dài, đã phải đối mặt với rất nhiều sự hoài nghi trong thập kỷ qua. Từ việc sử dụng nó trong các giao dịch bất hợp pháp, lo ngại về năng lượng, biến động giá cả và danh sách vẫn tiếp tục. Nhiều người trong ngành thậm chí còn so sánh đồng tiền này với một bong bóng sắp vỡ.

Theo một báo cáo của Crypto Parrot , một công cụ mô phỏng giao dịch tiền điện tử, Bitcoin đạt 1 nghìn tỷ USD nhanh gấp đôi Amazon và nhanh hơn gấp ba lần so với Apple. Đây là một minh họa cho tương tự:

Điểm chung giữa Bitcoin và Apple là gì? Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor cho biết đó là nhu cầu cơ bản đối với những tài sản này.

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã tuyên bố :

“Apple là một mạng di động thống trị mà mọi người đều cần, không ai có thể ngăn cản và rất ít người hiểu được. Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ thống trị mà mọi người đều cần, không ai có thể ngăn cản, và ít người hiểu được ”.

Đăng lại một đoạn video cũ xuất hiện lại trên Twitter, Saylor nhắc lại câu chuyện lạc quan của anh ấy đối với Apple khi iPhone 5 được phát hành. Apple, 10 năm trước, được định giá 300 tỷ USD trong khi hiện tại vốn hóa thị trường của nó là khoảng 2 nghìn tỷ USD. Khá là nhảy vọt… So sánh Bitcoin với Apple, Giám đốc điều hành của Microstrategy đã tweet lại một đoạn video cũ, nơi ông tuyên bố:

“Tôi sẽ gắn bó lâu dài với công ty đó, bất cứ ai bán cổ phiếu đó phải là một kẻ ngu ngốc.”

Tiếp tục, Saylor đã rút ra các điểm tương đồng để so sánh sự gia tăng mạnh mẽ của Bitcoin kể từ thời điểm nó ra đời, liên quan đến sự tăng trưởng ban đầu của Apple và Bitcoin.

Theo Kho bạc Bitcoin, MicroStrategy nắm giữ số lượng Bitcoin cao nhất trên bảng cân đối kế toán của họ, khoảng 91.326. Một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng khác gần đây đã công bố top 10 công ty giá trị nhất của mình trên Reddit. Nó đọc:

Bitcoin đứng ở vị trí số 1 trong khi Apple đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách của Tim Draper.

Với tất cả những lời bàn tán xung quanh mã thông báo tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, một câu hỏi khác sẽ KHÔNG chết là liệu Apple có chấp nhận Bitcoin hoặc tiền điện tử theo bất kỳ cách nào không?

Phó chủ tịch của Apple Pay Jennifer Bailey trong một cuộc phỏng vấn trước đây đã nói về mối quan tâm của công ty đối với không gian tiền điện tử.

“Chúng tôi đang xem tiền điện tử… Chúng tôi nghĩ rằng nó rất thú vị. Chúng tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng lâu dài thú vị ”.

Apple pay hiện hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin thông qua các dịch vụ tích hợp BitPay và thẻ Coinbase.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN