Bàn giao dịch tiền điện tử của Goldman Sachs mở rộng sang Ether

94 lượt xem
Ban giao dich tien dien tu cua Goldman Sachs mo rong sang Ether

Sau khi chỉ trích tiền điện tử, ngân hàng đầu tư Phố Wall đã chính thức chấp nhận Bitcoin vào đầu năm nay. Nó hiện đang mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm Ether.

Ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp các sản phẩm phái sinh Ether ( ETH ) trong những tháng tới, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi hơn loại tiền điện tử lớn thứ hai và đánh dấu sự rời bỏ quan trọng của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số trong quá khứ. 

Mathew McDermott, giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số của Goldman, xác nhận hôm thứ Hai rằng ngân hàng đầu tư đang mở rộng sang các quyền chọn Ether và hợp đồng tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg News, McDermott cho biết nhu cầu của các tổ chức đối với tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng lên bất chấp sự biến động thị trường gần đây:

“Việc áp dụng thể chế sẽ tiếp tục. […] Bất chấp việc điều chỉnh giá vật liệu, chúng tôi tiếp tục nhận thấy một lượng quan tâm đáng kể trong không gian này. “

McDermott đã tham khảo một cuộc khảo sát với 850 tổ chức vào tuần trước, trong đó gần 10% số người được hỏi cho biết họ đang giao dịch tiền điện tử và 20% quan tâm đến việc tham gia thị trường.

Theo CoinShares, dòng vốn của các tổ chức vào các sản phẩm Ether đã lên tới gần 1 tỷ USD trong năm nay , với tổng tài sản trị giá khoảng 11,1 tỷ USD.

 

Goldman đã ra mắt bàn giao dịch phái sinh Bitcoin ( BTC ) giới hạn vào đầu tháng 5 . Trang phục mới được nhúng trong bộ phận Tiền tệ Toàn cầu và Thị trường mới nổi của ngân hàng và được giám sát bởi đơn vị tài sản kỹ thuật số của McDermott.

Sự nắm bắt tài sản kỹ thuật số của Goldman vượt xa các bàn giao dịch của nó. Như Cointelegraph đã báo cáo, ngân hàng gần đây đã dẫn đầu vòng đầu tư 15 triệu đô la cho Coin Metrics , một nền tảng trí tuệ tiền điện tử hàng đầu. McDermott cho biết Goldman đang “xem xét một số công ty khác nhau phù hợp với định hướng chiến lược của chúng tôi.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN