‘Bạn có thể làm gì với Cardano của mình hôm nay?’

1741 lượt xem
Ban co the lam gi voi Cardano cua minh hom nay

Xu hướng giảm của Bitcoin tiếp tục ngay cả khi nó không thể vượt qua mốc 50.000 đô la (một lần nữa). Mặt khác, Cardano [ADA] đã đăng ký một sự gia tăng lớn trong vài tuần qua. Tiền điện tử lớn thứ tư đã ghi nhận một ATH khác, hiện đang giao dịch ở mốc 2,40 đô la, ghi nhận mức tăng 14,24% trong 24 giờ qua.

Những người ủng hộ tiền điện tử cũng bày tỏ sự lạc quan tột độ của họ đối với altcoin.

Không cần phải nói, với sự gia tăng nhu cầu, nó chắc chắn sẽ nhận được một số sự chú ý. Nhà đầu tư tỷ phú, Mark Cuban  đã tweet về altcoin. Anh ấy bày tỏ sự tò mò của mình đối với ADA.

Ngôi sao Shark Tank nghi ngờ về tiện ích của ADA; anh ấy tuyên bố:

Điều này dẫn đến việc Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã nỗ lực để làm rõ những nghi ngờ ADA của Cuba. Anh ấy trả lời:

“Bạn đang phá vỡ dấu ấn trái tim của tôi … Nhưng sự nhẹ nhàng sang một bên. Thỉnh thoảng hãy đến trang trại ở Colorado và trò chuyện. “

Trong một loạt tweet khác, Cuban trực tiếp bày tỏ sự sẵn sàng chấp nhận ADA nhưng chỉ với một điều kiện – ‘Nếu bạn có thể nhận được bitpay thì hãy chấp nhận nó. Tôi rất vui khi bán được cho Ada. ‘

Đây là lần đầu tiên Mark Cuban, một người ủng hộ Bitcoin và Ethereum cuồng nhiệt nói về sự quan tâm của anh ấy đối với một đồng tiền khác (loại bỏ Doge).

Để trả lời câu hỏi của Cuban. Hoskinson gần đây đã quay một video để giải thích chi tiết những thách thức mà ADA phải đối mặt. Anh ấy nói thêm:

“Đó là một hệ sinh thái lớn. Đó là một chủ đề phức tạp. Đó không phải là Doge. Nó không dễ. Nó không chỉ là một điều. “

Giải quyết tiện ích của alt, Hoskinson nói:

“Bạn có thể làm gì với ADA của mình ngày hôm nay? Bạn có thể phát hành tài sản, bạn có thể mua rượu, bạn có thể ở trong khách sạn (hơn 50.000 địa điểm). ADA trị giá hàng tỷ đô la đang di chuyển hàng ngày… Không giống như Ethereum, bạn có thể bỏ phiếu với nó… ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN