Bạn có Bitcoin? NBA’s Brooklyn Nets Đang xem xét các tùy chọn thanh toán bằng BTC

89 lượt xem
Ban co Bitcoin NBAs Brooklyn Nets dang xem xet cac tuy chon thanh toan bang BTC

Đội Brooklyn Nets của NBA đang xem xét một tập hợp các tùy chọn thanh toán mới liên quan đến Bitcoin (BTC) và có thể là các tài sản tiền điện tử khác.

Giám đốc điều hành của Nets, John Abbamondi, tiết lộ rằng BSE Global, công ty mẹ của nhóm, đang trò chuyện với các công ty trong ngành khi họ chuẩn bị để có khả năng thêm tài sản tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, làm phương tiện thanh toán.

Chúng tôi đang theo dõi không gian rất chặt chẽ. Chúng tôi đang trò chuyện với một số đối tác tiềm năng. Đó là một không gian rất thú vị và hấp dẫn, và tôi nghĩ đặc biệt liên quan đến Bitcoin, tôi nghĩ nó ở đây để ở lại. ”

Abbamondi nói rằng anh ấy hy vọng nhượng quyền thương mại NBA sẽ đưa ra thông báo về vấn đề này “trong những tuần hoặc tháng tới”.

Đối với các đối tác tiềm năng của Nets, Abbamondi nói rằng họ có kế hoạch chỉ hợp tác với những người giỏi nhất trong không gian còn non trẻ.

“Chúng tôi tập trung nhiều nhất vào các công ty trong lĩnh vực này có uy tín cao và được quản lý chặt chẽ vì chúng tôi nghĩ rằng không gian này đang di chuyển quá nhanh nên một số người chơi trong lĩnh vực này không có uy tín như một số công ty khác. Và vì vậy, những người mà chúng ta đang nói chuyện hiện tại là những người có khả năng hoạt động tốt như nó đến, bởi vì nếu chúng ta định hợp tác với ai đó trong không gian này, điều đầu tiên chúng ta muốn làm là đảm bảo rằng họ ‘ đang làm đúng bởi khách hàng của họ. “

Nếu đội NBA có trụ sở tại New York thông qua kế hoạch chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, nó sẽ trở thành một phần của danh sách nhượng quyền thể thao nhỏ nhưng ngày càng tăng trên băng tài sản kỹ thuật số. Năm 2014, Sacramento Kings trở thành đội đầu tiên tại NBA chấp nhận BTC. Dallas Mavericks đã làm theo vào năm 2019 sau khi thông báo rằng họ đang chấp nhận Bitcoin để mua vé và hàng hóa.

Trong một diễn biến gần đây hơn, Dallas Mavericks cho biết vào tháng 3 rằng họ đang chấp nhận meme tiền điện tử Dogecoin (DOGE) cho vé và hàng hóa.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt