Bạn có Bitcoin? Bạn có thể mua một phần ba hòn đảo nhỏ này ở vịnh Tampa, Florida

304 lượt xem
Ban co Bitcoin Ban co the mua mot phan ba hon dao nho nay o vinh Tampa Florida

33% cổ phần của một hòn đảo Florida rộng gần 10 mẫu Anh đang được bán để lấy tiền điện tử thông qua đấu giá.

Hòn đảo có tên chính thức là Pine Key và được người dân địa phương gọi là Đảo Bia Can, nằm giữa Căn cứ Không quân MacDill và Bãi biển Apollo ở Florida.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 và những người mua quan tâm phải thanh toán bằng Bitcoin. Các nhà đầu tư có thể đấu giá 33% cổ phần hoặc ít nhất là 1% cổ phần, theo trang web của hòn đảo.

“Tuy nhiên, nếu một cá nhân trả giá cao nhất cho toàn bộ 33%, sẽ chỉ có một người chiến thắng. Chỉ số tiền giá thầu cao nhất sẽ được hiển thị… và được cập nhật một hoặc hai lần hàng ngày. ”

Hòn đảo hiện thuộc sở hữu của năm đối tác, một trong số họ đang bán toàn bộ 21% cổ phần của mình. Các đối tác kinh doanh khác đang bán 12% cổ phần khác.

Các chủ sở hữu hiện tại đã mua hòn đảo này như một địa điểm để đóng một quán bar tiki nổi. Quán bar không còn tồn tại do sự xói mòn đáng kể của bãi biển.

Một số hoạt động kinh doanh trên đảo bao gồm dịch vụ đưa đón bằng thuyền, địa điểm tổ chức tiệc riêng, công ty cung cấp dịch vụ ăn uống và dịch vụ cắm trại.

Tampa Bay Times báo cáo các doanh nghiệp trên đảo đã thu về gần 0,5 triệu đô la trong năm 2019, đây là năm hoạt động đầu tiên và duy nhất cho đến nay. Có rất ít hoạt động vào năm 2020 do đại dịch Covid-19.

Đảo Bia Can có diện tích khoảng 11 mẫu Anh khi chủ sở hữu hiện tại mua nó nhưng đã mất hơn hai mẫu Anh do xói mòn kể từ đó. Các hồ sơ chính thức cho biết kích thước của nó là 23,62 mẫu Anh, nhưng các cuộc khảo sát mà Thời báo Vịnh Tampa đã cho rằng hòn đảo này rộng 8,9 mẫu Anh.

Các chủ sở hữu hiện tại cho biết khối đất liền của hòn đảo có thể được phục hồi thủ công với chi phí 0,5 triệu USD.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN