Bakkt trở thành công ty tiền điện tử thứ 29 nhận được sự chấp thuận của BitLicense bởi NYDFS

1762 lượt xem
Bakkt tro thanh cong ty tien dien tu thu 29 nhan duoc su chap thuan cua BitLicense boi NYDFS

Sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của Sàn giao dịch liên lục địa, Bakkt, đã trở thành công ty định hướng tiền điện tử mới nhất nhận được BitLicense. 

Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã thông báo rằng Bakkt Marketplace đã trở thành công ty tiền điện tử thứ 29 nhận BitLicense kể từ năm 2015. Sự chấp thuận này được đưa ra trong bối cảnh công ty đang nỗ lực niêm yết công khai và ra mắt Ứng dụng Bakkt được mong đợi từ lâu. 

  • NYDFS bắt đầu cấp giấy phép như vậy cho các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số vào năm 2015, với giấy phép đầu tiên là Paxos. Đầu ngày hôm nay, tổ chức đã công bố công ty mới nhất nhận được BitLicense đáng thèm muốn – Bakkt.  
  • Giấy phép cho phép Bakkt cung cấp cho khách hàng New York khả năng mua và bán tài sản tiền điện tử.  
  • Giám đốc cấp cao Lacewell giải thích rằng không gian tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng đòi hỏi phải có luật pháp rõ ràng để ngăn chặn các hoạt động độc hại từ những kẻ xấu. BitLicense cho phép NYDFS “đi đầu trong đổi mới tài chính thông qua nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm tạo điều kiện cho các công ty tiền ảo nảy mầm và phát triển”.  
  • Lacewell nói thêm rằng việc chấp thuận cho Bakkt sẽ tạo thêm niềm tin cho người dân New York trong khi “bang tiếp tục xây dựng và phục hồi”. 
  • Gavin Michael, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin, nói rằng việc phê duyệt là một “cột mốc quan trọng khác để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận được với tất cả mọi người”. Mặc dù không cung cấp thêm thông tin chi tiết cụ thể về Ứng dụng Bakkt đã được chờ đợi từ lâu, Michael nói rằng việc nhận BitLicense sẽ giúp công ty thực hiện sáng kiến ​​đó. 
  • Trước đó, Bakkt đã công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu sau khi hoàn tất việc sáp nhập với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC). Sau khi hoàn tất toàn bộ quy trình, Bakkt Holdings, Inc sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York và giá trị doanh nghiệp ước tính là khoảng 2,1 tỷ USD. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN