Badger DAO mua lại miền ‘Badger.com’ với giá 300.000 đô la

262 lượt xem
Badger DAO de mua lai mien Badger.com voi gia 300.000 do la

Badgers hiện có một ngôi nhà mới: giao thức DeFi đã mua miền “badger.com” với giá 300.000 đô la gọn gàng

Cộng đồng Badger DAO đang ‘định cư’ để chuyển sang một số ‘digg’ mới: dự án tài chính phi tập trung sẽ sớm trở thành chủ sở hữu mới của miền web “Badger.com”. 

Trong một Đề xuất cải tiến Badger được liệt kê trên các diễn đàn quản trị ngày hôm nay, BIP-43, người sáng lập BadgerDAO, Chris Spadafora, đã viết rằng miền mới sẽ “nhanh chóng tăng giá trị [của ứng dụng] trên tất cả các danh mục này (lưu lượng truy cập hàng ngày, trang web giới thiệu, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, v.v. .) ”

“Khi Badger mở rộng để trở thành nơi đáng tin cậy nhất cho bất kỳ ai đặt Bitcoin của họ vào hoạt động, điều quan trọng là trải nghiệm đầu tiên dành cho người dùng tiền điện tử không phải là bản địa phải thoải mái và chúng tôi giúp họ nhanh chóng vượt qua kỳ thị chung quanh ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay,” Spadafora nói với Cointelegraph về việc mua.

Câu chuyện về cách dự án sở hữu miền – và tại sao cộng đồng cần bỏ phiếu – hơi phức tạp.

“Về cơ bản, Arben Kane đã mua nó với giá 300 nghìn đô la với ý định chuyển quyền sở hữu cho DAO. Anh ấy đã trực tiếp gặp người bán vì anh ấy quen biết anh ấy trong khi tôi đang làm việc với các nhà môi giới báo giá cho tôi 500 nghìn đô la để những người trung gian lấy được của họ, ”Spadafora nói. “Bây giờ tôi đang đưa ra một đề xuất để cộng đồng đăng ký sử dụng quỹ kho bạc để mua nó từ Arben với chi phí mà anh ấy đã trả.”

Mặc dù có một kho bạc trị giá hơn nửa tỷ đồng với nhiều tài sản khác nhau, DAO không thể mua miền hoàn toàn do không phải là một pháp nhân, cuối cùng dẫn đến quá trình mua-bỏ phiếu-chuyển giao.

Badger không phải là dự án DeFi duy nhất có trang chủ mới lạ mắt. Đầu tháng này, quỹ đầu tư tiền điện tử Future Fund đã tặng miền “sushi.com” cho nền tảng đa dịch vụ SushiSwap . Trước khi di chuyển, SushiSwap’s đáng chú ý nằm rải rác trên nhiều miền khác nhau và nhóm cho biết họ “không thể tin được” đã có được tài sản web quý giá – các trang web bán miền khác nhau trước đó đã niêm yết nó với giá từ 600.000 đến 1,5 triệu đô la.

Theo Giám đốc công nghệ của SushiSwap Joseph Delong, tên miền mới đã là một động lực quan trọng về lưu lượng truy cập cho dự án.

Delong nói: “Chúng tôi đã thấy 5 lần trong số lần gọi web3 của chúng tôi đến các phiên bản Giả kim thuật của chúng tôi trùng hợp với việc mua sắm http://sushi.com. Tôi nghĩ rằng từ góc độ xây dựng thương hiệu, đó là một lợi ích”. 

Việc di chuyển sang các thuộc tính miền nóng là một phần của xu hướng lớn hơn bắt đầu vào đầu năm nay của các dự án nhằm phát triển thân thiện hơn với người dùng thông qua thiết kế lại và đại tu UI / UX .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN