Baby Doge lao xuống 40% khi sự cường điệu giảm xuống

340 lượt xem
Baby Doge lao xuong 40 khi su cuong dieu giam xuong

Baby Doge, một đồng tiền meme quý giá sinh ra từ Dogecoin, đã giảm giá 40% chỉ trong một tuần. Đồng tiền này trở nên nổi bật sau dòng tweet của Elon Musk hiện đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá lớn khi sự cường điệu giảm xuống. Giá của đồng tiền này đã liên tục tăng kể từ khi đạt đỉnh trở lại vào đầu tháng Bảy.

Baby Doge chỉ mới được hai tháng và trong hai tháng đó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng tài sản chỉ có thể mơ ước. Doanh thu từ Dogecoin đã tăng gần 2.000 phần trăm sau dòng tweet của Musk vào ngày 1 tháng 7. Một đợt tăng giá đã chứng kiến ​​giá của đồng tiền này tăng từ 0,000000000582 đô la lên 0,000000005890 đô la ở mức cao nhất.

Theo sau sự phổ biến ngày càng tăng, những nỗ lực đã được thực hiện để giữ cho sự cường điệu tiếp tục. Một chiếc ô tô Nascar Xfinity Series được dán logo Baby Doge ở Atlanta vào tuần trước. Hình ảnh của Baby Doge đã được dán khắp nơi trên chiếc Chevrolet Camaro số 68 của Brandonbilt Motorsports . Việc đóng thế tiếp thị này sẽ là một nỗ lực để mang lại nhiều tai tiếng hơn cho đồng tiền này. Nhưng bất chấp điều này, giá của đồng xu cho thấy vào thứ Hai rằng giá đã giảm khoảng 40%.

Sự trỗi dậy của Baby Doge

Baby Doge đã được tạo ra và ra mắt vào khoảng tháng 6 năm 2021. Đồng tiền này không có người sáng tạo hoặc người sáng tạo nào được ghi lại để nói về. Vào thời điểm được tạo ra, nó chỉ là một đồng xu meme khác sẽ rơi vào tình trạng mờ mịt. Nhưng thực tế là đồng xu mang tên Doge mang tính biểu tượng dường như đã giúp tăng trưởng của nó.

Đồng tiền này đã tăng trưởng nhẹ trong những tuần đầu tiên ra mắt. Thực hiện các động tác leo núi nhỏ chậm rãi nhưng đều đặn. Đây là điển hình của tiền xu meme. Chúng thường là các kế hoạch pump-and-dump được các nhà đầu tư sử dụng để kiếm tiền nhanh chóng. Những người trong thị trường đôi khi ví việc đầu tư vào tiền meme giống như đánh bạc ở Vegas.

Đồng xu Baby Doge sau đó đã nhận được một cú hích bất ngờ từ chính Bố già tự xưng là Elon Musk. Musk đã tweet trước đó vào ngày hôm đó về việc phát hành Doge. Tiếp tục với truyền thống tweet về Dogecoin của mình để đẩy giá lên. Nhưng dòng tweet sau đó của anh ấy đã đề cập đến một đồng tiền hoàn toàn mới.

Sử dụng Baby Doge, Musk đã chế lại bài hát thiếu nhi nổi tiếng Baby Shark. Sau khi dòng tweet xuất hiện, có thể thấy khá rõ ràng Musk đang nói về điều gì và các nhà đầu tư đổ xô mua đồng tiền này.

Sự sụp đổ của tiền xu Meme

Cho đến nay, các đồng tiền meme dường như đã có thể tự nắm giữ. Nhưng không phải là không có một vài hit trên thị trường. Đồng xu Dogecoin của OG meme đã chứng kiến ​​giá của nó giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Đồng tiền đã có mức giá trên 0,70 đô la hiện đang quay trở lại giao dịch ở mức trên 0,20 đô la một chút.

Baby Doge vẫn chưa nằm ngoài xu hướng giảm này. Sau khi đồng tiền này được bơm để đáp lại tweet của Musk, giá đã tăng liên tục trong khoảng ba ngày trước khi giảm trở lại. Vào thời kỳ đỉnh cao, giá trị vốn hóa thị trường của Baby Doge đạt gần 2 tỷ USD.

Sự phổ biến của đồng tiền này tiếp tục giảm bất kể. Để đáp lại, dự án đã quyên góp cho hai trại tạm trú động vật ở Mỹ trong nỗ lực duy trì sự quảng cáo rầm rộ. Trát logo của Baby Doge lên người hâm mộ và trang web được quyên góp cho The Furkids .

Mặc dù vậy, giá của đồng xu vẫn tiếp tục giảm mạnh. Giảm 40% chỉ trong một tuần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN