Ba lý do tại sao các nhà giao dịch có thể mong đợi điều này với AAVE trong danh mục đầu tư của họ

108 lượt xem
Ba ly do tai sao cac nha giao dich co the mong doi dieu nay voi AAVE trong danh muc dau tu cua ho

AAVE, tại thời điểm viết bài, đang hợp nhất trong vùng mua ở mức giá $ 268,31, dựa trên CoinMarketCap. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của AAVE là 4,2 tỷ đô la, với altcoin này cũng nằm trong top 30 của thị trường.

Với 80% nguồn cung lưu hành, AAVE có hơn 25% HODLers có lợi nhuận ở mức giá đã nói. Trên thực tế, altcoin này đã được quan sát thấy có mức độ tập trung cao bởi những HODLer lớn, 87% và đây là động lực cho cuộc biểu tình của AAVE . Ở đây, cũng cần lưu ý rằng tỷ lệ cao nhất của HODLers đã mua AAVE và nắm giữ nó trong vòng chưa đầy một năm, hỗ trợ thêm cho câu chuyện về ROI ngắn hạn cao.

Trong tuần qua, số lượng giao dịch khối lượng lớn trên mạng AAVE đã tăng lên, đạt 555 triệu đô la và đây là một số liệu khác hỗ trợ cho cả xu hướng tăng giá dài hạn và ngắn hạn. Hơn nữa, cuộc biểu tình mùa hè Polygon DeFi đang diễn ra, với phần thưởng thanh khoản hơn 85 triệu đô la cho các Thị trường Đa giác của Aave. 30.000 người dùng của AAVE có giá trị hơn 7,5 tỷ đô la bị khóa trên Polygon và điều này khiến AAVE trở thành một trong những giao thức thanh khoản được sử dụng rộng rãi nhất trên Polygon.

Sự thống trị của AAVE trong DeFi cũng tiếp tục duy trì trên 15% và với tư cách là một giao thức cho vay, dự án DeFi vẫn là một trong những dự án lớn nhất trong danh mục, mặc dù TVL của nó đã giảm đáng kể gần đây.

AAVE có phần thưởng trị giá 85 triệu đô la được cung cấp cho các nhà giao dịch, làm tăng số lượng các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm. Các dự án như DeFi Legos đang được xây dựng trên các thị trường Đa giác AAVE cung cấp giải pháp bổ sung chi phí thấp, tốc độ cao cho các thị trường thanh khoản sâu của Ethereum cho các dự án DeFi hàng đầu. Điều này càng hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá cho AAVE vì nhu cầu thanh khoản sâu của DeFi là rất lớn.

Trong tuần qua, lượt đề cập trên mạng xã hội và lượng mạng xã hội dành cho AAVE đã giảm xuống. Khối lượng mạng xã hội giảm thường tương ứng với tăng giá và đỉnh tương ứng với giảm. Dựa trên xu hướng này, có khả năng AAVE có thể sớm phục hồi và nó có khả năng mang lại lợi nhuận cao vào năm 2021, so với các dự án DeFi khác.

Các giải pháp mở rộng quy mô ETH L2 có thể gây ra sự cạnh tranh về khối lượng giao dịch và sự quan tâm của nhà giao dịch, tuy nhiên, phần thưởng và quan hệ đối tác của AAVE có khả năng tăng lợi nhuận trong ngắn hạn, đảm bảo dòng vốn đầu tư cao hơn và giá tăng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN