Ba đồng tiền ảo Nascent có tiềm năng rất lớn trong tháng này, theo nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

223 lượt xem
Ba dong tien ao Nascent co tiem nang rat lon trong thang nay theo nha giao dich tien dien tu Tyler Swope

Chiến lược gia tiền điện tử Tyler Swope cho biết ba altcoin mới nổi có tiềm năng tăng trưởng lớn vào tháng Năm.

Trong một video mới, Swope nói rằng với việc ETH phá vỡ nền tảng lớn so với Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, một làn sóng các dự án mới được xây dựng trên mạng Ethereum có thể sắp nhận được sự quan tâm mới từ các nhà đầu tư.

Máy chủ của Chico Crypto bắt đầu danh sách của mình với Truebit (TRU), một giao thức có khả năng mở rộng hợp đồng thông minh cho Ethereum.

Swope lưu ý rằng chỉ vài ngày trước, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã viết một bài đăng trên blog đề xuất Truebit có khả năng hữu ích cho việc cải tiến lạc quan, một công nghệ Lớp 2 giúp mở rộng quy mô và tăng tốc giao dịch trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) và hợp đồng thông minh.

Theo CoinGecko, TRU đang giao dịch ở mức 0,86 đô la tại thời điểm viết bài, đã tăng gần 800% sau sáu ngày.

Swope kết nối Truebit với lựa chọn tiếp theo của anh ấy, Habitat (HBT). Habitat là một nền tảng tổng hợp lạc quan có quy mô các dự án trên Ethereum.

“Bản tổng hợp Habitat có phải là công nghệ tiên tiến nhất hiện có không? Rõ ràng là họ đang sử dụng một số khái niệm từ trò chơi xác minh của Trubit trước khi [nâng cấp Ethereum] Lạc quan. Tôi không thể trả lời câu hỏi đó vì tôi không phải là nhà phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ đợi vì chỉ có thời gian mới trả lời được. “

HBT, mã thông báo quản trị gốc trên nền tảng Habitat, đang giao dịch ở mức 4,88 đô la tại thời điểm viết bài, tăng gần 150% trong 7 ngày qua.

Đồng tiền số ba mà nhà giao dịch đang theo dõi là B.Protocol, một lớp giao thức dành cho các nền tảng cho vay giúp chúng “an toàn hơn bằng cách loại bỏ các cuộc chiến khí đốt và chuyển lợi nhuận của người khai thác sang người dùng”.

Swope giải thích,

“Người dùng tương tác với các nền tảng cho vay hiện có thông qua hợp đồng thông minh B.Protocol. Các nhà cung cấp thanh khoản trong B.Protocol cung cấp một lớp đệm cho khoản nợ của người dùng, điều này giúp B.Protocol được ưu tiên hơn so với các nhà thanh lý khác. Các nhà cung cấp thanh khoản sau đó chia sẻ lợi nhuận của họ với người dùng. Phần thưởng của người dùng tỷ lệ thuận với xếp hạng người dùng của họ.

Ứng dụng đang hoạt động, truy cập vào nó, chúng ta có thể thấy nó đã bị khóa hơn 250.000.000 USD. Nó được phát trực tiếp cho cả Maker và Compound, với AAVE sẽ sớm ra mắt. ”

Tại thời điểm viết bài, BPRO đang giao dịch ở mức 37,54 đô la theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN