Ba Altcoin vốn hóa thấp có thể sớm bùng nổ trên Binance Chain, Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho biết

274 lượt xem
Ba Altcoin von hoa thap co the som bung no tren Binance Chain Nha giao dich tien dien tu Lark Davis cho biet

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Lark Davis đang đặt tên cho ba altcoin vốn hóa thấp trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) mà anh ta tin rằng đã sẵn sàng bùng nổ về giá trị.

Trong một video mới, nhà giao dịch bắt đầu danh sách của mình với Pancakeswap (CAKE), lưu ý rằng sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Binance (DEX) gần đây đã vượt qua mạng Ethereum về số lượng giao dịch mà nó xử lý mỗi 24 giờ.

Theo quan điểm của Davis, CAKE có tất cả các thuộc tính của một đồng xu bị định giá thấp sẵn sàng tăng giá.

“Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy Pancakeswap đi lên trên các bảng xếp hạng và trở thành một sàn giao dịch phi tập trung ngày càng nổi bật hơn. Những người dùng ở đó. Khối lượng hàng ngày ở đó. Chỉ là giá trị vốn hóa thị trường thấp hơn một chút so với Uniswap, hiện chỉ đạt một nửa khối lượng hàng ngày. ”

Đồng tiền thứ hai mà Davis đưa vào danh sách của mình là FINE, tài sản gốc của NFT (mã thông báo không thể thay thế) Refinable. Thị trường Refinable cho phép người dùng tạo, giao dịch và tận dụng bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào.

Davis cho rằng vì không gian NFT vẫn còn rất non trẻ, các dự án như Refinable có tiềm năng phát triển rất lớn và khẳng định vị thế của ngành.

“Vẫn còn rất nhiều cơ hội cho những người như Refinable và những dự án kiểu này có thể tham gia và thực sự có được thị phần tốt.”

Nhà giao dịch cũng đề cập rằng Refinable có cơ sở nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và Mr.Beast, một trong những người sáng tạo nội dung và người dùng YouTube thành công nhất .

“Vì vậy, đó là một vấn đề lớn, lớn về việc thu hút sự chú ý của Refinable về phía trước. Ý tôi là hãy tưởng tượng khi Mr. Beast bắt đầu tung ra NFT dành cho người sáng tạo Youtube của riêng mình trên nền tảng Refinable. Điều đó sẽ rất lớn, điều đó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý đến Reifnable và tất nhiên đối với mã thông báo Refinable. ”

Mã thông báo FINE của Refinable đã được thiết lập để ra mắt vào thứ Sáu tuần trước, nhưng đã bị trì hoãn do lưu lượng truy cập lớn trên nền tảng CAKE. Nhóm vẫn chưa lên lịch lại IDO (cung cấp DEX ban đầu) kể từ đó.

Đồng altcoin cuối cùng trên Chuỗi thông minh Binance mà Davis thấy đang bùng nổ lên một tầm cao mới là SMTY, mã thông báo quản trị đằng sau Smooth Finance. Smoothy là một giao thức thanh khoản chung duy nhất cho phép người dùng hoán đổi giữa các loại stablecoin khác nhau với mức trượt giá từ ít đến 0. Theo nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi, SMTY cuối cùng có thể trở thành một bánh răng chính cho cơ sở hạ tầng của không gian tài chính phi tập trung.

“Cái này có rất nhiều tiềm năng vì những phần chính của cơ sở hạ tầng cho tài chính phi tập trung (DeFi), chúng có thể không hấp dẫn và thú vị như những NFT tuyệt vời được hỗ trợ bởi Mr. Beast – rõ ràng là rất tuyệt – nhưng đây là cơ sở hạ tầng điều đó thực sự cho phép DeFi hoạt động trơn tru cho mọi người. Nó cho phép nó trở thành một trải nghiệm người dùng tốt, nơi bạn không bị đè nặng về phí, bạn không bị đè nặng vì trượt giá và vì vậy loại sản phẩm này thực sự cho phép người dùng có trải nghiệm người dùng tốt đẹp đó. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN