AXS Tăng vọt 55% lên ATH mới khi tăng thu nhập của Axie Infinity

410 lượt xem
AXS Tang vot 55 len ATH moi khi tang thu nhap cua Axie Infinity

Axie Infinity Shards (AXS) đang trở thành một món hàng hot, bên trong và bên ngoài trò chơi gốc của chúng. AXS vừa vượt mốc vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la, đứng đầu mức cao nhất mọi thời đại mới

Trong khi Bitcoin vẫn bị ràng buộc về giá và tỷ lệ vay Tether đang giảm, doanh số bán NFT đã tăng lên theo đường parabol trong nửa đầu năm 2021 và một số tiếp tục phát triển mạnh ở vị trí của các loại tiền điện tử chính thống. Thị trường NFT hiện đang bị thống trị bởi một mã thông báo liên quan đến trò chơi trực tuyến Axie Infinity, được gọi là Axie Infinity Shards.

Nhu cầu về Axie Infinity Shards

Axie Infinity Shards (AXS) đã tăng gần 400% giá trong vòng chưa đầy một tháng, với mức vốn hóa thị trường đạt đỉnh hơn 1 tỷ USD vào ngày 10 tháng 7, theo CoinGecko.

AXS đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại của nó ngay trước đó vào ngày hôm nay, khi tiền điện tử này chạm 19,63 đô la sau khi tăng 55% hàng ngày. AXS đã được giao dịch với giá xấp xỉ 0,5 đô la chỉ chưa đầy một năm trước.

Một phân tích về doanh thu của Axie Infinity so với vốn hóa thị trường đã pha loãng hoàn toàn của nó cho thấy vốn hóa thị trường đang tăng cùng với thu nhập của Axie.

Thực tế là điều này được diễn ra trong một phần nào thị trường con gấu Bitcoin có thể chứng minh thrivability Axie Infinity mặc dù điều kiện thị trường kém, vì nó cho thấy rằng những người đang thực sự kinh doanh và đầu tư vào AXS chứ không phải chỉ đơn thuần là suy đoán về giá của nó.

Khối lượng giao dịch trong 30 ngày của mã thông báo hiện là hơn 260 triệu đô la, gần bằng tổng khối lượng của NBA Top Shots, CryptoPunks và OpenSea cộng lại.

Người đã sử dụng số tiền thu được từ giao dịch AXS để mua hàng hóa thực tế và nhu yếu phẩm, chẳng hạn như này 22 tuổi người vừa mua 2 căn nhà và người đàn ông này vừa mua một lô đất. Hơn nữa, mọi người đang kiếm AXS của họ chỉ đơn giản bằng cách chơi trò chơi gốc của mã thông báo, Axie Infinity.

Axie Infinity giải thích

Theo whitepaper của mình , Axie Infinity lấy mô hình vũ trụ và lối chơi lấy cảm hứng từ Pokémon và kết hợp nó với một thiết kế công nghệ dựa trên blockchain. Người chơi “chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của họ” và được thưởng Axie Infinity Shards cho những đóng góp của họ.

Đổi lại, AXS có thể được đặt cược để kiếm phần thưởng trong trò chơi, chơi trò chơi và cũng cấp cho chủ sở hữu quyền tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị.

Tất nhiên, AXS cũng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch như Binance AVATrade, và gần đây nhất – được Kraken thêm vào , cho fiat hoặc các loại tiền điện tử khác, cùng với một NFT khác từ vũ trụ Axie được gọi là “Small Love Potions (SLP).” Vì vậy, chơi game có thể là một nguồn thu nhập hợp pháp, và mọi người đang nhanh chóng nắm bắt được thực tế đó.

Axie Infinity hiện chịu trách nhiệm về cả mã thông báo trò chơi được giao dịch cao nhất trên thị trường cũng như đợt bán NFT lớn nhất cho đến nay sau khi ai đó mua 1,5 triệu đô la đất ảo trong cùng một trò chơi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN