Axie (AXS) tăng 16% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

281 lượt xem
Axie AXS tang 16 de dat muc cao nhat moi thoi dai moi

Axie Infinity Shards (AXS), mã thông báo quản trị của Pokémon-a-like, được hỗ trợ bởi tiền điện tử, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong 24 giờ qua.

Trò chơi được hỗ trợ bởi tiền điện tử Axie Infinity đang tiếp tục đà tăng dường như không thể ngăn cản, với mã thông báo quản trị AXS của nó tăng hơn 17,2% trong ngày qua và hơn 156% trong bảy ngày qua.

Sự tăng giá của AXS đã đưa đồng tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 21,65 đô la, với mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 20,89 đô la.

Axie Infinity là một trò chơi theo phong cách Pokémon, trong đó người chơi nuôi, huấn luyện và chiến đấu với những sinh vật được gọi là “Axies”. Bản thân các Axies được đại diện bởi các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ), các mã thông báo mã hóa duy nhất có thể được liên kết với các đối tượng kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật hoặc trong trường hợp này là các đồ tạo tác trong trò chơi.

Để chơi trò chơi, trước tiên người huấn luyện cần có được ba Axies; với những sinh vật giao dịch trao tay với số tiền lên đến 200 đô la, đó không phải là điều kỳ diệu. NFT cũng được sử dụng để đại diện cho các lô đất kỹ thuật số trong trò chơi; đầu năm nay, chín mảnh đất như vậy đã được bán với giá khổng lồ 1,5 triệu đô la .

Mặc dù vậy, rào cản gia nhập cao dường như không làm giảm sự phổ biến của trò chơi. Trò chơi hiện đang đứng thứ ba bởi người dùng trên bảng xếp hạng trò chơi của DappRadar , với hơn 25.000 người dùng và khối lượng giao dịch là 27,06 triệu đô la.

Rất ít mã thông báo chơi game ngang bằng với AXS

Các mã thông báo cho các dự án trò chơi khác không có được mức tăng tương tự qua đêm, mặc dù phần lớn, chúng vẫn có xu hướng tăng trong tuần trước.

MANA của Decentraland hiện giảm 3,6% trong 24 giờ qua, nhưng tăng 25% trong tuần, trong khi Enjin Coin (ENJ) giảm 3,9% trong 24 giờ qua, nhưng tăng 17,2% trong bảy ngày qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN