Avalanche đã lật Shiba Inu (SHIB) trong việc định giá thị trường.

193 lượt xem
Avalanche da lat tay Shiba Inu SHIB trong viec dinh gia thi truong.

Đã có một cuộc cải tổ trong bảng xếp hạng tiền điện tử ngày hôm nay. Giá trị vốn hóa thị trường của AVAX, mã thông báo gốc của mạng blockchain Avalanche, đã vượt qua Shiba Inu (SHIB) về giá trị. AVAX đã đánh bật đồng xu rave meme để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

Vốn hóa thị trường của AVAX hiện ở mức hơn 27 tỷ USD, so với 25 tỷ USD của SHIB. Sự thay đổi đang diễn ra sau sự gia tăng chóng mặt của giá AVAX trong vài ngày qua kể từ khi Ava Labs, các nhà phát triển của chuỗi khối Avalanche công bố quan hệ đối tác với công ty kế toán Deloitte “Big Four”.

Thông báo được đưa ra vào thứ Ba bởi Emin Gun Sirer, người sáng lập Avalanche và Giám đốc điều hành của Ava Labs. Sirer tiết lộ rằng sự hợp tác sẽ nhằm mục đích xây dựng các nền tảng cứu trợ thảm họa hiệu quả hơn bằng cách sử dụng chuỗi khối Avalanche. 

Thông báo được coi là rất lạc quan đối với việc áp dụng Avalanche. Theo “CryyptoSeq”, một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh trên Twitter, việc Deloitte, một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, đang chọn Avalanche để hợp tác là một dấu hiệu của những điều tốt đẹp hơn sắp tới.

AVAX đã bất chấp sự sụt giảm giá chung của thị trường tiền điện tử khi tăng 31,8% trong 7 ngày qua. Trong ngày, AVAX tăng khoảng 16% và đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại mới là 127 đô la. Nó cũng đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 0,00214 trong chỉ số giá AVAX / BTC. Trong khi đó, các loại tiền điện tử hàng đầu khác đều giảm từ 9 đến 10% trong bảy ngày qua. Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance coin (BNB) và Solana (SOL) lần lượt giảm 10,73%, 9,17%, 10,85% và 12,55%.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh với SHIB khá gay gắt vì đồng tiền đùa chỉ vượt qua AVAX vào tháng 10 khi nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới . Vào tháng 10, SHIB cũng đưa Dogecoin (DOGE) và Terra (LUNA) vào đằng sau nó. DOGE kể từ đó đã vượt qua SHIB về vốn hóa thị trường. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi AVAX đã vượt qua SHIB vì đồng tiền meme chủ đề về con chó đã có sự hỗn loạn về giá trong thời gian gần đây. SHIB hiện đang giảm khoảng 40% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi Avalanche và Shiba Inu có điểm giống nhau là các hệ sinh thái tương đối trẻ, cả hai đều mới hơn một năm tuổi, AVAX là một mạng lưới blockchain trang trọng hơn. Kể từ khi ra mắt khoảng 24 tháng trước, hệ sinh thái Avalanche đã phát triển theo cấp số nhân. Blockchain hiện có hơn 350 dự án được xây dựng dựa trên nó và nhiều hơn nữa trong tương lai. 

Điều này đã khiến Avalanche được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký cho sự thống trị của Ethereum với tư cách là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu. Là một blockchain trẻ hơn, Avalanche có lợi thế là có khả năng mở rộng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn Ethereum.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN