ATOM cuối cùng có thể thực hiện một đợt tăng tương tự như AVAX lên 100 đô la

295 lượt xem
Cac nha giao dich cho biet ATOM cuoi cung co the thuc hien mot dot tang tuong tu nhu AVAX len 100 do la

Fractals, các mô hình phân tích kỹ thuật tăng giá và thực tế là 67% tổng nguồn cung được đặt cọc là những lý do chính khiến các nhà phân tích kỳ vọng ATOM sẽ sớm đạt mức cao mới.

Cosmos ( ATOM ) có tiềm năng ghi nhận mức tăng lớn trong những tuần sắp tới chủ yếu là do biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó đang cho thấy một mô hình tiếp tục tăng giá. 

Được gọi là ” cờ tăng “, cấu trúc này xuất hiện khi tài sản có xu hướng thấp hơn trong khi bật lên giữa hai đường xu hướng dốc xuống. Tuy nhiên, cuối cùng nó thoát ra khỏi phạm vi, theo hướng của xu hướng trước đó, với mục tiêu lợi nhuận có độ dài bằng với quy mô của xu hướng tăng trước đó còn được gọi là cột cờ.

Do đó, trong một thế giới “hoàn hảo”, nếu ATOM vượt lên trên đường xu hướng phía trên của lá cờ (với sự gia tăng khối lượng giao dịch), nó có thể tăng tương đương với chiều cao của cột cờ khoảng 35 đô la. Điều này đặt mục tiêu giá gần $ 65 khi được đo từ điểm đột phá tiềm năng hiện tại.

Gần 64% tổng nguồn cung của ATOM là cổ phiếu

Thiết lập tăng giá trong ATOM xuất hiện khi  mã thông báo tăng hơn 330% từ mức thấp nhất trong tháng 6  ở mức 7,82 đô la cho đến tuần này, dao động cao gần 32 đô la.

Sự khan hiếm mã thông báo đang lưu hành có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy người mua tham gia vào thị trường. Dữ liệu do Messari tìm nạp cho thấy gần 64% nguồn cung cấp ATOM hiện tại đã được đặt cọc.

Theo dữ liệu, các nhà đầu tư Cosmos đã đặt cọc hơn 180 triệu ATOM token để trở thành người xác thực trên ‘Cosmos Hub’, một blockchain bằng chứng cổ phần tạo thành một trong nhiều trung tâm trên mạng. Đổi lại, người dùng nhận được một phần phí giao dịch mạng và phần thưởng khối.

Pentoshi, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng số lượng mã thông báo ATOM được đặt cọc ngày càng tăng là công cụ đẩy giá của nó lên.

Twitterati có biệt danh nói thêm rằng người bán ATOM đã mất đà, với lý do hai đợt điều chỉnh trong quý 4 đã bị dừng lại giữa chừng do áp lực mua cao hơn gần mức cao nhất mọi thời đại trước đó của mã thông báo.

Theo nhà phân tích, ATOM đang thấy rõ ràng:

“Dấu hiệu hấp thụ”

Avalanche Fractal làm nổi bật tiềm năng của ATOM

Một nhà phân tích khác, được biết đến với biệt danh ‘Bluntz’, đã dự đoán rằng ATOM sẽ tiếp tục cuộc biểu tình đi lên dựa trên mức lợi nhuận tương tự được đăng bởi một trong những đối thủ blockchain hàng đầu của nó, Avalanche (AVAX), vào đầu năm nay.

Giống như Pentoshi, Bluntz xem cơ hội của ATOM trong việc xem lại mức cao kỷ lục trước đây của nó như một cơ sở để tiếp tục chu kỳ tăng giá của mình. Trong một thiết lập tương tự, AVAX đã tăng gần 250% sau khi tìm thấy một chỗ đứng vững chắc bên trong khu vực hỗ trợ $ 50 đến $ 60.

Theo Bluntz, ATOM có thể dễ dàng đạt 100 đô la trong trung hạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN