Athena cài đặt 1.500 máy ATM Bitcoin ở El Salvador

98 lượt xem
Athena de cai dat 1.500 may ATM Bitcoin o El Salvador

Quá trình đưa Bitcoin trở thành đồng tiền dự trữ thế giới có thể mất một thập kỷ, theo trưởng nhóm tăng trưởng của Kraken.

Athena đã thông báo rằng họ có kế hoạch lắp đặt 1.500 máy ATM tiền điện tử mới trên khắp đất nước El Salvador. Nó có kế hoạch làm điều này trước luật bitcoin. Luật bitcoin sẽ có hiệu lực đầy đủ vào ngày 7 tháng 9. Athena có kế hoạch đầu tư 1 triệu đô la vào dự án. Số tiền này sẽ được dùng để thuê nhân viên mới và mở văn phòng.

Athena Bitcoin là một công ty ATM tiền điện tử. Họ lắp đặt các máy ATM ở các địa điểm khác nhau trên thế giới. Hoạt động của họ mở rộng trên khắp Hoa Kỳ, Colombia, Argentina. Và bây giờ họ sắp thêm El Salvador vào danh sách. Bạn có thể mua hoặc bán bitcoin trên máy ATM của Athena. Đây là theo những gì được viết trên trang web của họ .

El Salvador muốn có Bitcoin

Theo Athena, tổng thống El Salvador đã yêu cầu 1.500 máy ATM. Họ thừa nhận rằng đây là một thách thức nhưng dù sao cũng sẽ làm được. Kế hoạch là lắp đặt các máy theo từng giai đoạn. Dần dần việc thuê nhân viên và mở văn phòng nên quá trình diễn ra suôn sẻ.

Công ty ATM tiền điện tử hiện có hai máy ATM thử nghiệm được lắp đặt ở El Salvador. Một trong số này là trên bãi biển El Zonte. Chiếc còn lại nằm trên bãi biển El Tunco. Chúng là một phần của một thử nghiệm phổ biến được gọi là Bãi biển Bitcoin .

Điều này là để đáp lại việc bitcoin được thông qua như một đấu thầu hợp pháp trong nước. Trở lại vào ngày 8 tháng 6, Tổng thống Nayib Bukele đã thông báo rằng bitcoin sẽ không được chấp nhận trong nước. Luật này sẽ làm cho việc chuyển tiền từ công dân ra nước ngoài dễ dàng hơn.

Nó cũng sẽ hỗ trợ trong các giao dịch kinh doanh lớn. Sử dụng bitcoin sẽ làm cho quá trình thanh toán dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Bitcoin ở mọi nơi bạn đến

Tin tức về việc lắp đặt 1.500 máy ATM bitcoin trên khắp cả nước đã bị phá vỡ gần đây. Mặc dù 1.500 người có vẻ không nhiều, nhưng đó là khi bạn xem xét kích thước của El Salvador.

El Salvador là một quốc gia tương đối nhỏ. Nó chỉ có diện tích 21 km vuông. This means that with 1,500 ATMs, there will be an ATM for every 14 square miles.

Điều này có nghĩa là một máy ATM bitcoin cứ sau 10 phút. Công dân sẽ phải đi không quá 10 phút khi họ cần mua bitcoin. 1.500 máy ATM có nghĩa là cứ 4.000 người thì có một máy ATM.

Các máy ATM bitcoin sẽ cải thiện việc sử dụng bitcoin dễ dàng hơn. Dự án này sẽ giúp dập tắt sự hoài nghi về tính khả dụng của bitcoin đối với mọi người dân.

Athena Bitcoin đã nói rằng họ sẽ bắt đầu ở những khu vực bận rộn trước tiên. Các lĩnh vực có nhiều kiến ​​thức hơn về bitcoin. Và sau đó họ sẽ làm việc theo cách của họ, dần dần.

Hiện có 22.170 máy ATM bitcoin trên thế giới. Chỉ số này được lấy từ Coin ATM Radar .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN