ATH mới nhất cho Dogecoin trước khi Musk xuất hiện SNL

271 lượt xem
ATH moi nhat cho Dogecoin truoc khi Musk xuat hien SNL

Dogecoin (DOGE) tiếp tục leo lên bảng xếp hạng, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào sáng thứ Bảy. 

Theo dữ liệu , DOGE đã phá vỡ kỷ lục của chính mình một lần nữa. Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã đạt mức giá 0,73 đô la vào sáng sớm thứ Bảy. Vượt qua mức cao nhất mọi thời đại mà nó thiết lập chỉ hai ngày trước – cụ thể là 0,65 đô la vào ngày 6 tháng 5. Mặc dù nó chỉ duy trì ở đỉnh của làn sóng đó trong một thời gian ngắn, DOGE đã vượt qua mức 0,70 đô la kể từ đó.

Cùng với con số này, các dữ liệu khác tiết lộ rằng DOGE hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ 4. Đó là với vốn hóa thị trường hơn 91 tỷ đô la. Một sự tiến hóa thiên văn từ vị trí của nó vào tháng Giêng, nơi nó được định giá chưa đến một xu.

Trên thực tế, nhu cầu về DOGE đã tăng đến mức nó đã làm sập sàn giao dịch lớn nhất của Ấn Độ vào ngày 6 tháng 5. Tin rằng lưu lượng truy cập tăng cao là một cuộc tấn công mạng, WazirX đã chặn quyền truy cập của người dùng. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch nói rằng không có sàn giao dịch nào khác ở Ấn Độ có lượng truy cập như vậy.

Hiệu ứng cỏ xạ hương

Danh tiếng của DOGE đã tăng lên đáng kể trong vài tháng qua. Với một số người hâm mộ nổi tiếng đã giúp nó cùng. Nổi tiếng nhất trong số đó là CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX. Rất nhiều sự tăng trưởng của DOGE, bao gồm cả một loạt các mức cao nhất mọi thời đại nhanh chóng của nó, là do các Tweet liên tục của Musk về altcoin. 

Do đó, có thể lập luận rằng sự gia tăng mới nhất về giá trị của DOGE là do điều tương tự. Tối muộn thứ Sáu, Musk đã đưa ra một Tweet khác. Mặc dù chủ yếu liên quan đến sự xuất hiện được mong đợi từ lâu của anh ấy với tư cách là người dẫn chương trình hài kịch đêm khuya nổi tiếng Saturday Night Live , Tweet đã cho thấy linh vật Dogecoin Shiba-Inu trong số các “ngôi sao khách mời” của chương trình. Anh ấy đã tham khảo DOGE khi Tweet về sự xuất hiện trên SNL của mình trong quá khứ. Ví dụ, tự xưng là The Dogefather vào ngày 28 tháng Tư.

Musk sẽ tổ chức chương trình vào ngày 8 tháng 5, với sự góp mặt của Miley Cyrus với tư cách là ngôi sao khách mời. Giám đốc điều hành Tesla là người đầu tiên không phải là nghệ sĩ giải trí cũng như vận động viên trình bày chương trình kể từ Donald Trump vào năm 2015.

Điều này đang được nói, Musk không tích cực ủng hộ mọi người đầu tư tiền tiết kiệm cả đời của họ vào DOGE, hoặc mở rộng bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào. Một lần nữa lên Twitter để nói lên quan điểm của mình, anh ấy khuyên bạn nên thận trọng khi đầu tư vào tiền điện tử. Đến lượt mình, Tweet này lại đi kèm với một video mà trong đó anh ấy gọi đầu tư tiền điện tử là đầu cơ. Vì vậy, ông khuyên mọi người không nên đi quá xa khi suy đoán.

Những người ủng hộ người nổi tiếng khác

Elon Musk không phải là người duy nhất bày tỏ sự quan tâm của họ đến DOGE. Ví dụ như nhân vật Shark Tank và tỷ phú Mark Cuban . Gần đây anh ấy đã tweet quan điểm của mình về khả năng tồn tại lâu dài của DOGE:

“Miễn là có nhiều công ty sử dụng doge cho các sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể là một loại tiền tệ có thể sử dụng được vì nó CÓ THỂ giữ giá trị mua tốt hơn một đô la trong ngân hàng của bạn. Nếu lãi suất tăng vọt hoặc số tiền chi tiêu giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy… ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN