Atari sẽ bao gồm NFT trong Dự án Metaverse của nó

326 lượt xem
Atari se bao gom NFT trong Du an Metaverse cua no

Huyền thoại trò chơi sẽ giới thiệu âm nhạc và các bộ sưu tập tiền điện tử chơi game thông qua Bondly.

Atari đang làm việc trên một loạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho nền tảng trò chơi mới của mình, Atari Metaverse, theo một thông cáo báo chí .

NFT cho Atari Metaverse

Dòng NFT sắp tới của Atari sẽ bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số liên quan đến trò chơi, âm nhạc và các phương tiện khác.

Những nỗ lực của Atari đang được thực hiện thông qua Bondly Finance, một công ty NFT trước đây đã tạo ra loạt NFT “PolkaPets” và Trò chơi Bài thu thập Bondly theo chủ đề anime.

Dòng NFT sẽ là một phần quan trọng trong nền tảng Metaverse sắp tới của Atari. Theo Giám đốc điều hành của Bondly, Brandon Smith, những người sáng tạo sẽ có thể đúc NFT trên Atari Metaverse “và phân phối [chúng] cho người hâm mộ, sau đó trở thành thẻ truy cập vào trải nghiệm mới của người hâm mộ.” Một dòng NFT cụ thể sẽ được công bố trong những tuần tới.

Người dùng sẽ có thể mua NFT của Atari bằng mã thông báo Atari (ATRI), mã thông báo Bondly (TRÁI PHIẾU) và một số loại tiền điện tử chính.

Atari và Blockchain

Atari trước đây đã công bố những nỗ lực khác liên quan đến tiền điện tử, bao gồm một sòng bạc dựa trên Ethereum và một mã thông báo đi kèm (ATRI). Nó cũng đã hợp tác với Litecoin Foundation để chấp nhận thanh toán LTC trên một số dịch vụ của mình.

Tuy nhiên, Atari đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Nhiều thập kỷ sau đỉnh cao của nó, Atari không còn là gã khổng lồ chơi game như trước đây nữa. Nó bây giờ là một thương hiệu đã được bán và chia nhiều lần. Điều đó được cho là khiến cho việc nắm lấy tiền điện tử của Atari ít được chú ý hơn so với vẻ ngoài ban đầu.

Bất chấp điều đó, những nỗ lực về tiền điện tử của Atari đã thu hút sự chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN