Associated Press sẽ phục vụ như một nguồn dữ liệu liên kết chuỗi

223 lượt xem
Associated Press se phuc vu nhu mot nguon du lieu lien ket chuoi

AP sẽ cung cấp dữ liệu thể thao, bầu cử và tài chính cho các nhà đầu tư sử dụng các phép toán của Chainlink.

Associated Press, còn được gọi là AP, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp dữ liệu cho mạng lưới oracle phi tập trung của Chainlink.

AP sẽ cung cấp dữ liệu bầu cử và thể thao

AP sẽ cung cấp cho Chainlink bộ dữ liệu liên quan đến các cuộc gọi bầu cử ở Hoa Kỳ, kinh tế, kết quả thể thao và tài chính kinh doanh.

Để làm như vậy, AP sẽ chạy nút Chainlink của riêng mình, nút này sẽ cho phép nó cung cấp dữ liệu cho mạng một cách an toàn. Thông qua chữ ký mật mã, người dùng mua quyền truy cập vào dữ liệu đó sẽ có thể xác minh rằng dữ liệu đó là xác thực từ AP.

Chainlink gợi ý rằng dữ liệu này chủ yếu hữu ích cho các nhà đầu tư muốn tự động hóa hoạt động giao dịch của họ, thực hiện các giao dịch của họ ngay sau khi tin tức được công bố rộng rãi.

Dwayne Desaulniers, giám đốc cấp phép dữ liệu và blockchain của AP, đã gọi Chainlink là “cách lý tưởng để cung cấp cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh” quyền truy cập theo yêu cầu vào dữ liệu của nó. “Chainlink cho phép thông tin này tương thích với bất kỳ blockchain nào,” ông kết luận, thu hút sự chú ý đến các tính năng tương tác của nền tảng.

Tin tức đã được công bố thông qua một thông cáo báo chí ngày hôm nay.

Một trong những nhà cung cấp đáng chú ý nhất của Chainlink

AP là một tổ chức tin tức lớn và được thành lập vào năm 1846, trở thành một trong những nhà cung cấp đáng chú ý nhất của Chainlink cho đến nay. Chainlink cũng làm việc với hàng chục công ty khác, bao gồm Binance và CoinGecko, với nhiều công ty khác trên trang hệ sinh thái của nó .

Đây không phải là lần đầu tiên AP tham gia vào thế giới blockchain. Vào tháng 10 năm 2020, AP đã làm việc với đối thủ cạnh tranh trên Wikipedia dựa trên EOS, Everipedia để công bố kết quả trực tuyến cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

AP cũng đã tung ra một bộ sưu tập NFT trên Binance trong tuần này, tiếp theo từ đợt bán NFT trước đó vào tháng 3.

Các công ty truyền thông và tin tức khác cũng đã tham gia vào thế giới tiền điện tử. Đáng chú ý nhất, Tạp chí TIME đã đầu tư vào tiền điện tử và tung ra một loạt NFT của riêng mình vào đầu năm nay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN