Arrington Capital hỗ trợ các dự án Algorand với quỹ tăng trưởng 100 triệu đô la

111 lượt xem
Arrington Capital ho tro cac du an Algorand voi quy tang truong 100 trieu do la

Sean Ford, Giám đốc điều hành của Algorand cho biết: “Quỹ tăng trưởng Arrington Algorand đại diện cho một trụ cột chiến lược quan trọng khác trong việc hỗ trợ động lực của những quỹ xây dựng dựa trên những gì chúng tôi nghĩ là nền tảng kỹ thuật tốt nhất cho DeFi được quản lý và tương lai của ngành tài chính”.

Hỗ trợ cho hệ sinh thái Algorand dường như đang tăng lên, với nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Arrington Capital dành 100 triệu đô la cho các dự án xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh. 

Công ty đã công bố hôm thứ Năm, công ty đã công bố Quỹ tăng trưởng Arrington Algorand khổng lồ, hay AAGF, đã được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển bổ sung trên tất cả các khía cạnh của nền tảng hợp đồng thông minh. Điều này bao gồm các ứng dụng trải dài trên thị trường DeFi , tài chính truyền thống, khu vực công và NFT.

AAGF sẽ đầu tư vào một loạt các dự án tập trung vào Algorand, bao gồm các loại tiền điện tử tự nhiên thúc đẩy các ứng dụng tài chính mới trên mạng.

Arrington Capital được thành lập bởi TechCrunch và người sáng lập Crunchbase, Michael Arrington. Công ty giám sát hơn 1 tỷ đô la tài sản được quản lý và danh mục đầu tư của nó bao gồm các khoản đầu tư chính vào Unbound Finance, BlockFi, Polkadot, Kava và nhiều công ty khác.

Michael Arrington cho biết công ty của ông “được truyền cảm hứng từ sức hút mà Algorand có trên thị trường hiện tại,” nói thêm:

“Với công nghệ chưa từng có, nguồn lực mạnh mẽ của nhà phát triển và tầm nhìn về sự bền vững lâu dài, Algorand đang trao quyền cho cộng đồng của mình để dễ dàng tạo ra tương lai tài chính.”

Algorand được coi là một đối thủ cạnh tranh hợp đồng thông minh nghiêm trọng với Ethereum trong suốt thời gian diễn ra thị trường tăng giá năm 2017. Theo Arrington Capital, chuỗi khối bằng chứng cổ phần đã nhận được hơn 500 triệu đô la đầu tư chiến lược. Điều này bao gồm một quỹ trị giá 25 triệu đô la từ Borderless Capital để hỗ trợ các giải pháp thanh toán kỹ thuật số trên mạng Algorand.

Tại thời điểm viết bài, Algorand là mạng blockchain có giá trị thứ 35, với tổng vốn hóa thị trường gần 3,1 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN