Arrington Capital đầu tư hàng triệu USD vào việc mở rộng hệ sinh thái của Algorand

384 lượt xem
Arrington Capital dau tu hang trieu USD vao viec mo rong he sinh thai cua Algorand

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Arrington Capital đã công bố ra mắt quỹ 100 triệu đô la, được thiết lập để đầu tư vào các sáng kiến ​​được xây dựng trên chuỗi khối Algorand .

Nó ra mắt quỹ, mang tên Arrington Algo Growth Fund (AAGF), với hy vọng khuyến khích sự phát triển hơn nữa trong hệ sinh thái của Algorand. Theo một bản phát hành , blockchain đã chứng kiến ​​“sự tăng trưởng và áp dụng đáng kể trong thời gian gần đây”.

Công ty đã chọn tài chính phi tập trung ( DeFi ), tài chính truyền thống và mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm các lĩnh vực mở rộng cụ thể. Trong một tuyên bố , Arrington Capital tự nhận mình là “những người hâm mộ lớn của Algorand.”

Michael Arrington, đối tác của Arrington Capital, cho biết: “Chúng tôi được truyền cảm hứng từ sức hút mà Algorand có trên thị trường hiện tại. “Với công nghệ chưa từng có, nguồn lực mạnh mẽ của nhà phát triển và tầm nhìn về sự bền vững lâu dài, Algorand đang trao quyền cho cộng đồng của mình để dễ dàng tạo ra tương lai tài chính”.

Arrington Capital trước đây đã đầu tư vào các vòng riêng tư của blockchain. Kể từ đó, nó duy trì mối quan hệ với các giám đốc điều hành của họ, bao gồm người sáng lập Silvio Micali và COO Sean Ford của công ty.

Lực kéo gần đây tại Algorand

Arrington Capital chỉ là công ty mới nhất để mắt đến Algorand trong tháng này. Vào ngày 10 tháng 6, một bản phát hành tiết lộ rằng công ty blockchain cũng đã nằm trong tầm ngắm của Xfinite và Eros Now. Các nền tảng giải trí đã mở rộng quan hệ đối tác của họ để tài khoản cho một chương trình tương tác nội dung dựa trên blockchain, một chương trình dựa trên Algorand.

Algorand được cho là sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain nền tảng, vì Xfinite đã chọn blockchain có thể mở rộng để hỗ trợ việc tăng tốc áp dụng.

Trong khi đó, Algorand cũng đã hợp tác với công ty blockchain Curvegrid có trụ sở tại Tokyo. Sự hợp tác này sẽ tích hợp Cầu MultiBaas NFT của Curvegrid, sản phẩm đầu tiên của công ty, vào hệ sinh thái Algorand.

NFT Bridge cho phép các nhà phát triển thuộc mọi loại tạo mẫu và xây dựng các ứng dụng blockchain. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể phát triển NFT và kết hợp chúng vào các ứng dụng tiêu dùng của họ.

Các liên doanh khác của Arrington

BeInCrypto gần đây đã nói chuyện với Arrington về dự án kinh doanh mới nhất của anh ấy, liên quan đến nền tảng bán tài sản đã được blockchain xác minh Propy. Cụ thể là việc bán căn hộ của chính mình như một NFT. Ví dụ đầu tiên trên thế giới về NFT bất động sản.

Căn hộ studio ở Kiev, Ukraine, đã được bán đấu giá vào ngày 8/6, với giá khởi điểm là 20.000 USD. Sau 43 lần đặt giá, tài sản được bán với giá 36 Ether (ETH), tương đương 93.429 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN