Ark’s Cathie Wood dự đoán Bitcoin có thể đạt 500.000 đô la, nói rằng việc điều chỉnh là tốt cho việc phê duyệt ETF

248 lượt xem
Arks Cathie Wood du doan Bitcoin co the dat 500.000 do la noi rang viec dieu chinh la tot cho viec phe duyet ETF

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Carol Massar của Bloomberg, Giám đốc điều hành của Ark Invest, Cathie Wood đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ vẫn đạt 500.000 đô la, bám sát mục tiêu trước đó của cô ấy bất chấp việc bán tháo đang diễn ra.

Người quản lý quỹ siêu sao tuyên bố rằng niềm tin của Ark “vẫn ở mức cao” khi nói đến Bitcoin:

Chúng tôi trải qua những khoảng thời gian tìm kiếm linh hồn như thế này nhưng niềm tin của chúng tôi về Bitcoin vẫn cao.

Wood nói rằng sự điều chỉnh gần đây đã thúc đẩy cơ hội quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp thuận vì một sản phẩm như vậy ít có khả năng bị bật đèn xanh khi giá ở mức cao nhất mọi thời đại.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã tăng lên gần 30.000 USD .

Elon Musk đã bị áp lực bởi các cổ đông như BlackRock

Ngoài ra, nhà đầu tư 65 tuổi đã cân nhắc về sự thất bại của Elon Musk, suy đoán rằng ông đã bị áp lực bởi các cổ đông như BlackRock để đảo ngược hướng đi đối với Bitcoin. Tuy nhiên, cô ấy mong anh ấy trở lại với cộng đồng:

Tôi tin rằng những gì đã xảy ra là sau khi anh ấy có quan điểm về Bitcoin, anh ấy đã nhận được sự ủng hộ từ các cổ đông tổ chức như BlackRock. Bạn đã có Larry Fink đánh trống về biến đổi khí hậu. Tôi không nghĩ anh ấy mong đợi điều đó. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại với sự kết hợp.

Ark Invest  đầu tư mạnh vào cả cổ phiếu Tesla và cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC)

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN