ARK Investments hợp tác với 21Shares để tiếp thị một quỹ ETF bitcoin mới được đề xuất

99 lượt xem

ARK Investments đã tham gia vào hàng ngũ các công ty đang chờ đợi sự chấp thuận của một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Công ty đang hỗ trợ 21Shares bằng một sản phẩm mới: ARK 21Shares Bitcoin ETF.

21Shares là nhà tài trợ của quỹ tín thác trong khi ARK sẽ hỗ trợ tiếp thị cổ phiếu ETF, theo S-1 mới được nộp .

Mục đích là cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với bitcoin thông qua các cổ phiếu được định giá hàng ngày dựa trên Chỉ số S&P Bitcoin, công cụ được phát triển bởi S&P Dow Jones Indices. Chỉ số dựa trên dữ liệu từ Binance, Bitfinex, Bitflyer, Bittrex, Bitstamp, Coinbase Pro, Gemini, HitBTC, Huobi, Kraken, KuCoin và Poloniex để đi đến một mức giá thống nhất dựa trên “sự kết hợp của các chỉ số định tính và định lượng”, theo S-1.

Giống như các dịch vụ khác trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), ARK 21Shares Bitcoin ETF đang tìm cách giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX. Cboe đã nộp nhiều 19b-4 – đơn đăng ký trao đổi đệ trình niêm yết cổ phiếu của quỹ mới của một quỹ ETF đầy hy vọng – để khởi động các quỹ tương tự khác như VanEck và WisdomTree trong số những quỹ khác.

Coinbase dự kiến ​​sẽ lưu ký bitcoin cho ETF mới được đề xuất, trong khi Ngân hàng New York Mellon sẽ đóng vai trò là quản trị viên và đại lý chuyển nhượng.

Gần đây, các ứng dụng ETF bitcoin đã chứng kiến ​​một làn sóng mở rộng khi SEC tìm kiếm thêm thời gian để kiểm tra các đề xuất trước đó. Đồng hồ sẽ bắt đầu quyết định cho việc cung cấp ARK 21Shares khi Cboe gửi đồng hành 19b-4 và nó được đăng ký công khai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN