API 0x ra mắt trên Polygon để có tính thanh khoản DEX nhanh

195 lượt xem
API 0x ra mat tren Polygon de co tinh thanh khoan DEX nhanh

Các 0x nền tảng đã mở rộng sang các hệ sinh thái Polygon để mang lại Layer 2 mở rộng quy mô để phân tán tập hợp trao đổi thanh khoản.

Trong một thông báo vào ngày 31 tháng 5, giao thức DeFi cho biết rằng giao diện lập trình ứng dụng của nó hiện đã có trên Đa giác tổng hợp lớp 2. Điều này sẽ cho phép giao thức tổng hợp tính thanh khoản trên tất cả các nguồn hiện có bao gồm QuickSwap, SushiSwap ( ra mắt trên Arbitrum vào ngày 31 tháng 5), Curve Finance, Dodo, mStable, Dfyn, Cometh, v.v.

0x đã tự hào về một số thống kê ấn tượng kể từ khi ra mắt, chẳng hạn như hỗ trợ hơn 1,5 triệu giao dịch từ gần 300.000 nhà giao dịch duy nhất, tổng cộng đại diện cho khối lượng hơn 27 tỷ đô la được giao dịch trên Ethereum và Binance Smart Chain .

Thông báo cho biết thêm rằng hỗ trợ cho các đối tác Matcha, MyCrypto.com, Set Protocol, Zapper và Zerion và những người khác sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Lớp 2 ngay bây giờ.

Đa giác tiếp tục phát triển

API 0x cho phép các nhà phát triển DeFi khai thác tính thanh khoản của DEX một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ dàng để họ có thể tập trung hơn vào sản phẩm của mình. Nó có thể được mô tả như một giao thức phần mềm trung gian nằm giữa lớp đồng thuận blockchain và lớp ứng dụng tiếp xúc với người dùng cuối.

Giao thức đã tổ chức một cuộc thăm dò vào đầu tháng này để hỏi cộng đồng nơi 0x nên mở rộng tiếp theo để đưa ra các tùy chọn Polygon, Solana, Avalanche và Fantom. Trong số 21.444 người được hỏi, phần lớn hơn 38% đã bỏ phiếu cho Đa giác.

Điều đó vẫn không loại trừ các tùy chọn khác vì 0x đã tuyên bố rằng nó sẽ tiếp tục bổ sung thêm các giải pháp L2:

“Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều chuỗi L1 và giải pháp L2 hơn và chúng tôi mong muốn được làm việc với nhiều nhóm hơn muốn giúp người dùng của họ khám phá trao đổi phi tập trung trong thế giới đa hướng đang phát triển này.”

Polygon đã là nền tảng được lựa chọn cho một số giao thức ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Thậm chí Nasdaq đã chạy một bài báo về nó vào cuối tháng 4 báo cáo rằng họ đang bắt kịp với những người chơi lớn khác trong không gian mở rộng quy mô blockchain như Binance Smart Chain.

Vào ngày 26 tháng 5, BeInCrypto đã báo cáo rằng nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã thêm Polygon vào danh mục đầu tư của mình , tạo thêm động lực cho nền tảng và mã thông báo gốc của nó.

Cập nhật giá mã thông báo ZRX, MATIC

Mã thông báo gốc 0x đã tăng 12% trong 24 giờ qua khi tin tức tăng giá đạt mức 1 đô la một lần nữa theo CoinGecko. Tuy nhiên, nó vẫn còn một chặng đường dài để giảm so với mức cao $ 2,33 năm 2021 vào tháng 4.

MATIC, đã cháy trong vài tháng qua, đã tăng 5,4% trong ngày qua để đạt 1,88 đô la. Mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,62 đô la vào ngày 18 tháng 5 và có khả năng sẽ xem xét lại nếu động lực tiếp tục.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN