Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital so sánh Bitcoin với cổ phiếu Amazon

1454 lượt xem
Anthony Scaramucci cua SkyBridge Capital so sanh Bitcoin voi co phieu Amazon

Anthony Scaramucci cho biết sự tăng giá của Bitcoin vẫn còn lâu mới kết thúc và so sánh sự phát triển của BTC với Amazon của Jeff Bezos.

Mặc dù BTC đã tăng lên khoảng 60.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó cao hơn 1 nghìn tỷ đô la, Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital dự kiến ​​sẽ còn tăng giá hơn nữa. Anh ấy đã so sánh hiệu suất của tài sản với cổ phiếu của Amazon và tăng gấp đôi khi tin rằng bitcoin tốt hơn vàng.

So sánh Bitcoin và Amazon

Kể từ khi SkyBridge Capital công bố kế hoạch ra mắt Quỹ Bitcoin vào năm ngoái, người sáng lập, Anthony Scaramucci, đã tận dụng mọi cơ hội để bảo vệ và ca ngợi tiền điện tử này trên các phương tiện truyền thông chính thống.
Đầu ngày hôm nay, cựu Giám đốc Truyền thông của Nhà Trắng đã nói về chu kỳ áp dụng của BTC và so sánh tài sản này với cổ phiếu của một trong những công ty lớn nhất – Amazon.

Ông tin rằng đợt tăng giá ngoạn mục của bitcoin còn lâu mới hoàn thành, mặc dù tiền điện tử này đã tăng giá gấp 6 lần kể từ tháng 10 năm 2020 và vốn hóa thị trường của nó đã chinh phục mốc 1 nghìn tỷ đô la.

“Bitcoin đã được 12 năm tuổi. Nhưng nếu bạn mua Amazon sau năm thứ 12, bạn sẽ nhận được lợi nhuận gấp 64 lần số tiền của mình từ năm 2009 đến năm 2021 ”.

Cần phải chỉ ra rằng nếu BTC thực sự theo dõi mức tăng 64 lần của AMZN trong 12 năm tới, giá của nó sẽ tăng vọt lên phía bắc là 3,7 triệu đô la cho mỗi đồng xu. Nếu nó có thể đạt được mức giá đáng kinh ngạc như vậy, vốn hóa thị trường của bitcoin sẽ là hơn 72.000.000.000.000 USD.

Scaramucci cũng tin rằng Amazon hiện đang “giao dịch ổn định hơn” và dự đoán rằng BTC sẽ đối mặt với niềm tin tương tự khi nó phát triển trong những năm tới. Ông lưu ý rằng một khi bitcoin mở rộng quy mô hoàn toàn, “bạn sẽ xem xét tình huống đó và nói” OK, nó ít đầu cơ hơn. ”

Bitcoin tốt hơn vàng

Scaramucci cũng đề cập đến sự so sánh kéo dài hàng thập kỷ giữa tiền điện tử chính và vàng. Trước đây, ông từng nói rằng bitcoin là phiên bản tốt hơn của kim loại quý vì nó dễ lưu trữ hơn, khó bị đánh cắp hơn và dễ di chuyển hơn.

Anh ấy đã tăng gấp đôi niềm tin của mình về tính tối cao của BTC, đặc biệt là nếu một người đào sâu trong cả hai nguyên tắc cơ bản của tài sản.

“Mọi thứ thay đổi. Chúng ta phải nhìn nhận nó một cách hợp lý, chúng ta phải chấp nhận rằng tiền là một công nghệ cho phép chúng ta chuyển hàng hóa và dịch vụ cho nhau một cách hiệu quả, công nghệ xung quanh chúng ta có thể sẽ cải thiện tiền, đó là một dạng công nghệ. Bitcoin đã làm được điều đó. Xét về nhiều mặt, nếu bạn thực sự nghiên cứu nó thì vàng hơn cả ”.

Ông kết luận rằng BTC tiếp tục mở rộng và mọi người nên sở hữu ít nhất một phần của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN