Anthony Pompliano chia sẻ suy nghĩ của mình về sự suy thoái của Bitcoin

76 lượt xem
Anthony Pompliano chia se suy nghi cua minh ve su suy thoai cua Bitcoin

Bitcoin giảm 20% dẫn đến đổ máu trên đường phố. Mức tăng ở mức 28,8 nghìn đô la vào đầu giờ tối GMT được theo sau bởi một đợt tăng mạnh đưa BTC trở lại trên 30 nghìn đô la.

Vùng $ 30k- $ 31k đã được chứng minh là hỗ trợ mạnh mẽ trong tháng qua hoặc lâu hơn. Nhưng liệu Bitcoin có thể đóng cửa một ngày trên mức này không?

Hiện tại, tâm lý thị trường đang vô cùng lo sợ . Nhưng trong một nỗ lực để giải quyết nỗi thống khổ, Bitcoin-bull Anthony Pompliano đã tweet suy nghĩ của mình về tình hình và những gì anh ấy đang làm ở thời điểm hiện tại.

Pompliano đưa ra triển vọng Bitcoin dài hạn

Bằng sự thừa nhận của chính mình, Pompliano khẳng định anh ta là một “nhà giao dịch tàn bạo” và không nhìn vào thị trường thời gian. Thay vào đó, với quan điểm dài hạn của anh ấy về Bitcoin và tin rằng nó sẽ tăng giá trị theo thời gian, chiến lược của anh ấy là tích lũy bằng cách tính trung bình theo chi phí đô la.

“Tôi không phải là một thương nhân. Tôi không nhìn vào biểu đồ và tôi không cố gắng tính thị trường thời gian. Nếu bất cứ điều gì, tôi là một nhà giao dịch tồi tệ, người được đảm bảo sẽ thua 🙂 Tôi có cái nhìn rất dài hạn về tài sản và tin rằng nó sẽ tiếp tục tích lũy giá trị và được chấp nhận trong vài thập kỷ tới. ”

Pompliano giải thích rằng điều này có nghĩa là mua Bitcoin theo định kỳ, bất kể giá của nó là bao nhiêu. Điều này có nghĩa là mua khi giá cao hoặc khi giá thấp. Yếu tố quan trọng nhất, như ông nói, là “ thời gian trên thị trường quan trọng hơn thời gian trên thị trường. 

Tính đến tất cả những điều này, việc sụt giảm ngắn hạn không đáng lo ngại vì một ngày ông ấy có ý định giao Bitcoin của mình cho các cháu của mình.

Vì lý do đó, Pompliano xoay thị trường hiện tại chìm vào một tình huống tích cực, theo đó, nó cho phép anh ta tích lũy một cách mạnh mẽ.

Nhưng còn bức tranh ngắn hạn thì sao?

Dù xét về dài hạn thì điều gì sẽ xảy ra trong tương lai gần cũng được nhiều người quan tâm.

Phân tích độ dài so với quần short cho thấy các nhà giao dịch tổng thể dài với tỷ lệ 7: 3. Trong số ba nền tảng có liên quan, các nhà giao dịch Bitfinex đang áp đảo về giao dịch mua với chỉ 9% giao dịch ngắn hạn. Trong khi đó, các nhà giao dịch BitMEX lại phân chia khá đồng đều với một chút thiên vị đối với quần short.

Các nhà phân tích kỹ thuật đang đăng những ý kiến ​​trái chiều. Wicktator tin rằng vùng hỗ trợ hiện tại sẽ được giữ vững, kích hoạt động lực tăng cao hơn lên $ 100k.

“Dự đoán đợt tăng giá tiếp theo để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại!

Vào lệnh: Trong khung thời gian thấp hơn, hãy đợi sự phá vỡ của đường xu hướng giảm dần bị phá vỡ và đưa các mục nhập của bạn vào và dừng lại dưới mức thấp.

Goodluck và Giao dịch an toàn! ”

Zen_3_6_9 đã ghi nhận sự phân kỳ tăng trên RSI, có thể chỉ ra sự đảo chiều. Tuy nhiên, với cường độ của sự cố kể từ giữa tháng, ông kết luận sự bất ổn trên thị trường. Đổi lại, ông kỳ vọng mức giảm từ 10% -15% trong ngắn hạn và trung hạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN