Ant, Ping An, Tencent Cloud giành được các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng blockchain Trung Quốc

57 lượt xem
Ant Ping An Tencent Cloud gianh duoc cac vi tri hang dau trong bang xep hang blockchain Trung Quoc

Ant Group, Ping An Group và Tencent Cloud đã xếp hạng ba trong số 50 doanh nghiệp blockchain công nghiệp hàng đầu Trung Quốc vào năm 2020 trong một báo cáo được công bố vào thứ Sáu tuần trước, theo báo cáo của hãng truyền thông Trung Quốc 8btc.

Thông tin nhanh :

  • Đơn vị blockchain của Liên đoàn Logistics & Mua hàng Trung Quốc đã công bố Báo cáo 50 Doanh nghiệp Blockchain Công nghiệp Trung Quốc hàng đầu năm 2020, dựa trên một năm quan sát và phân tích dữ liệu công ty, bao gồm các dự án blockchain, bằng sáng chế blockchain và quy mô công ty. 
  • Ant Group – đơn vị fintech của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba – sở hữu ứng dụng thanh toán di động phổ biến AliPay, được xếp hạng hàng đầu trong số các doanh nghiệp blockchain. Ant vào tháng 9 năm 2020 đã ra mắt nền tảng hỗ trợ blockchain Trusple, dựa trên công nghệ Ant Chain độc quyền của nó, một chuỗi kết hợp không được phép và được đặt trước cho thương mại xuyên biên giới.
  • Ping An Technology, chi nhánh công nghệ của Ping An Group, một trong những công ty chứng khoán lớn nhất ở Trung Quốc, đứng ở vị trí thứ hai, và State Grid Corporation của Trung Quốc và Tencent Cloud – hoạt động dịch vụ đám mây của gã khổng lồ internet Tencent – đứng ở vị trí thứ ba. 
  • Mặc dù các hoạt động liên quan đến tiền điện tử như khai thác và giao dịch đã trở thành mục tiêu của các cuộc kiềm chế ở Trung Quốc gần đây, nhưng blockchain, với tư cách là công nghệ cốt lõi được chính phủ hỗ trợ, đã không bị ảnh hưởng bất lợi bởi những động thái đó. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN