Ankr tăng 137% sau khi trở thành người xác thực hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance

508 lượt xem
Ankr tang 137 sau khi tro thanh nguoi xac thuc hang dau tren Chuoi thong minh Binance

Cải thiện các nguyên tắc cơ bản, quan hệ đối tác mới và tích hợp chính với Chuỗi thông minh Binance đã trở lại cuộc biểu tình 137% gần đây của Ankr.

Thật khó để lập luận rằng thị trường tiền điện tử không phải là thị trường tăng giá ngay bây giờ, nhưng đợt chạy này cho thấy những đặc điểm và chất xúc tác khác với thị trường tăng giá năm 2017. 

Vào năm 2017, các nhà đầu tư đã bị thổi phồng bởi sức hấp dẫn của lợi nhuận cao từ các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) hứa hẹn nhiều nhưng phân phối rất ít dưới dạng một ‘sản phẩm’ thực sự hoạt động.

Nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2020 và mùa altcoin hiện tại chủ yếu tập trung vào cho vay, thanh khoản và canh tác năng suất . Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Tài chính phi tập trung (DeFi) được kích hoạt bởi các APY bốn chữ số kiếm được từ việc đặt cọc tài sản, bên cạnh quyền truy cập phi tập trung vào các tài sản kế thừa thông qua các mã thông báo tổng hợp. Hơn nữa, đầu cơ thuần túy về việc mua và đặt cược các mã thông báo không khả dụng đang đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên mức cao mới.

Một số blockchains cung cấp việc đặt cược được ủy quyền và trong khi việc đặt cược và xác thực nút mang lại phần thưởng sinh lợi cho các nhà khai thác, việc triển khai một nút không phải là điều mà người dùng bình thường có thể cảm thấy khó khăn. Ngay cả đối với những người dùng có kinh nghiệm hơn, việc thiết lập các nút nhà phát triển có thể mất thời gian.

Giao thức Ankr cho phép dễ dàng truy cập vào nhiều blockchain, bao gồm Ethereum, Polkadot và Binance Smart Chain. Bằng cách cung cấp giải pháp đám mây, người dùng có thể triển khai các nút đặt cược và nút nhà phát triển trong vài phút thay vì mua, thiết lập và sau đó tự mình duy trì các thiết lập đắt tiền.

Vào tháng 2, ANKR có vốn hóa thị trường 170 triệu đô la và đang giao dịch trong một phạm vi tương đối bằng phẳng. Tuy nhiên, cuộc biểu tình 137% gần đây nhất đã bắt đầu khi dự án trở thành trình xác thực Chuỗi thông minh Binance.

Khi mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,06 đô la vào ngày 12 tháng 3, vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua 400 triệu đô la.

Giải pháp một cú nhấp chuột của Ankr cũng cung cấp các nút cho Eth2, Avalanche, Bitcoin, Celo, Cosmos, Decred, Matic, Qtum, Tezos và nhiều mạng blockchain khác. Hơn nữa, Ankr sẽ xử lý đặt cược Eth2 với ít nhất là 0,5 Ether và dự án cung cấp tính thanh khoản tức thì bằng cách phát hành một tài sản tổng hợp gọi là aETH.

ANKR là mã thông báo quản trị gốc của nền tảng Ankr Staking và nó cũng đóng vai trò như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ, chẳng hạn như triển khai nút và sử dụng ứng dụng.

aETH đạt được lực kéo

Các trường hợp sử dụng cho aETH đã được mở rộng sau một số hợp tác thành công với SushiSwap, Curve Finance và Yearn Finance. Các mối quan hệ đối tác này bổ sung vào tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận của mã thông báo. Tài sản tổng hợp của Anker cũng được sử dụng trong các đề nghị cho vay và nuôi trồng của OnX Finance.

Những phát triển gần đây bao gồm việc niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC vào ngày 7 tháng 3 và vào ngày 11 tháng 3, giao thức đã đạt vị trí số một với tư cách là trình xác thực Chuỗi thông minh Binance.

Vào ngày 12 tháng 3, JulSwap DEX của Binance Chain cũng đã công bố quan hệ đối tác với Ankr.Các mối quan hệ đối tác mới và hồ sơ theo dõi của Ankr về việc cung cấp các sản phẩm đã hứa là rất thuận lợi cho dự án, nhưng hoạt động trên chuỗi của mã thông báo ERC-20 không thu được nhiều. Trung bình, ít hơn 250 địa chỉ hoạt động mỗi ngày.

Mặt khác, đã có sự gia tăng sử dụng mã thông báo ANKR trên mạng Binance Smart Chain. Điều này cho thấy rằng dự án đã đạt được mức độ phù hợp với cả vai trò là trình xác thực và mã thông báo tổng hợp aETH đang tiếp tục được sử dụng ngày càng tăng trong hệ sinh thái DEX của nó.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro cũng bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho Ankr vào ngày 5 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS ™ bắt đầu chuyển sang màu xanh lục vào ngày 5 tháng 3 và vào ngày 6 tháng 3 đạt mức cao 75, khoảng 12 giờ trước khi giá ANKR bắt đầu tăng 20% ​​trong hai ngày lên 0,04 đô la.

Cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng Ankr có lợi thế

Mặc dù Ankr có triển vọng đầy hứa hẹn, nhưng có nhiều đối thủ cạnh tranh như Stakin, Stake.Fish, Stake Capital và Staking Facilities hoạt động trong cùng lĩnh vực. Tuy nhiên, việc đạt được vị trí số một với tư cách là người xác thực Chuỗi thông minh Binance mang lại cho Ankr một số uy tín và đòn bẩy.

Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ cách tài sản tổng hợp aETH phát triển về quy mô và khả năng tích hợp trong các giải pháp đặt cược, DEX và các giải pháp canh tác năng suất. Nhìn chung, Ankr dường như đang ở một vị trí tuyệt vời để nắm bắt thị trường đang phát triển nhanh chóng này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN