Anh trai của Justin Trudeau nói rằng anh ấy đang tặng Dogecoin miễn phí trong một ‘Party Metaverse’

110 lượt xem
Anh trai cua Justin Trudeau noi rang anh ay dang tang Dogecoin mien phi trong mot Party Metaverse

Người anh em cùng cha khác mẹ của Thủ tướng Canada đã phát động một sự kiện NFT meme coin. Và anh ấy nói rằng anh ấy đang phân phối một triệu DOGE token để bắt đầu bữa tiệc.

Thế giới kỳ lạ của Dogecoin cứ trở nên kỳ lạ hơn.

Để bắt kịp bất kỳ ai chưa theo dõi: một trò đùa tiền điện tử được thiết kế vào năm 2013 để chọc cười Bitcoin hiện đã trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường. Nó cũng là đồng xu yêu thích của CEO Tesla, Elon Musk. Và ngay khi bạn nghĩ rằng mọi thứ không thể trở nên xa lạ, hãy thử điều này: Thủ tướng Canada, Justin Trudeau, có một người anh em cùng cha khác mẹ và anh ấy đang khởi động dự án Dogecoin của riêng mình.

Kyle Kemper, người cũng là người sáng lập ví và thẻ tiền điện tử, Swiss Key, đã phát động một sự kiện vào cuối tuần qua tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami để phát Dogecoin miễn phí. 

Sự kiện, “Million Doge Disco”, có trang web riêng và đang hợp tác với nền tảng phát triển blockchain, Blockv, sẽ cung cấp “NFT thực tế tăng cường Disco Doge” cho những người tham gia. 

“Ước mơ cuối cùng của chúng tôi là tạo ra một Metaverse Doge-Fueled Party,” trang web viết. “Một ‘Lớp tiệc’ mới sẽ đứng trên đỉnh thực tế, cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu ngay lập tức bước vào một không gian song song sống động với âm thanh, ánh sáng và những rung cảm tích cực.”

Đúng, chúng tôi cũng đang bối rối. 

Theo Kemper, người đã gây xôn xao dư luận ở Canada vì chỉ trích người anh cùng cha khác mẹ của mình, một triệu Dogecoin — hơn 327.000 đô la của đồng xu theo giá hiện nay — sẽ được trao trong cuộc thi. 

Nhảy múa NFT theo chủ đề Dogecoin (mã thông báo không thể thay thế) sẽ đến điện thoại của những người đăng ký và sẽ chứa tiền điện tử. 

NFT là các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất có thể đại diện cho những thứ như tác phẩm nghệ thuật, âm thanh hoặc nội dung video. Trong trường hợp này, NFT của cuộc thi đang nhảy những chú chó Dogecoin (meme Shiba Inu đã truyền cảm hứng cho tiền điện tử.)

 

Dogecoin là một loại tiền điện tử được nói nhiều đến ban đầu được tạo ra để giải trí và không thực sự để làm bất cứ điều gì hữu ích.

Nhưng kể từ năm 2020, tiền điện tử đã được bơm lên Twitter bởi Elon Musk, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, người đã vui vẻ khiến giá của nó tăng vọt. Hôm nay, nó được giao dịch ở mức 0,32 đô la, theo CoinGecko. Đó là mức tăng hàng năm hơn 13.000%.

Giờ đây, các doanh nhân khác, như tỷ phú sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã chào hàng đồng xu như một phương thức thanh toán nghiêm túc.

Và nhóm nghiên cứu đằng sau đồng tiền này cũng đã nói với Decrypt rằng họ đang làm việc để biến nó trở thành đối thủ của Bitcoin. 

Đây cũng không phải là dự án Dogecoin NFT đầu tiên. Người đồng sáng lập của đồng xu, Billy Markus, đã thông báo hôm thứ Ba rằng ông đang bán dòng NFT lấy cảm hứng từ DOGE của riêng mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN