Angelo Galasso hợp tác với Altered.tv để đầu tư vào NFT

297 lượt xem
Angelo Galasso hop tac voi Altered.tv de dau tu vao NFT

Angelo Galasso thành lập thương hiệu đồ trang sức và hàng xa xỉ cùng tên của mình vào năm 2009 như một câu trả lời cho những kỳ vọng cao của người đàn ông hiện đại về chất lượng, thiết kế và sự sang trọng. Có trụ sở chính tại London và được sản xuất tại Ý, các sản phẩm của Angelo Galasso bao gồm tủ quần áo, giày dép và phụ kiện quà tặng. 

Tuy nhiên, nếu bạn truy cập trang web của thương hiệu, bạn sẽ phát hiện ra một phân khúc riêng cho AG NFT.

Trong một sự phát triển quan trọng gần đây, thương hiệu đã phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình để củng cố tính độc đáo của các sản phẩm của họ được đúc kết bằng tay nghề thủ công và gợi nhớ về một thế giới hàng may mặc độc quyền được tạo ra bởi những người thợ may chỉ lưu giữ một khách hàng.  

Để thực hiện dự án này, Angelo Galasso đã hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Doc Lee . Doc Lee đến từ công ty sáng tạo đồ họa chuyển động và thiết kế nổi tiếng altered.tv và có kinh nghiệm làm việc trên các sáng kiến ​​tương tự với các thương hiệu như Jaguar, Disney, Cartier, v.v. EdenBase Innovation, một hệ sinh thái thế hệ 2.0, chuyên hỗ trợ các ngành công nghiệp bằng công nghệ tiên phong, sẽ giúp sản xuất bộ sưu tập.

Khi được hỏi về sự hợp tác này, Doc Lee nói rằng anh ấy rất hào hứng khi được Angelo Galasso tiếp cận để làm việc trong dự án sáng tạo này ”. Doc Lee, tên thật là Lee Robinson, cũng tìm ra ý tưởng của Angelo Galasso về việc tận dụng khái niệm NFTs để tạo ra “một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản kết hợp với một món đồ thời trang xa xỉ” trở thành “độc đáo và thay đổi mô hình”.

Bộ sưu tập Genesis ban đầu sẽ xuất hiện trên OpenSea, một thị trường cho các bộ sưu tập tiền điện tử và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Sẽ có 24 món đồ NFT, mỗi món đại diện cho một tác phẩm nghệ thuật độc đáo do Doc Lee thiết kế cùng với một món đồ tốt nhất được Angelo Galasso thiết kế riêng cho bộ sưu tập.

Ví dụ: NFTs sẽ bao gồm Ba lô Thành phố AG, được làm từ vải bố gia cố bằng hạt cá nhân hóa và được in với họa tiết hình học thể hiện Logo AG Dragon mang tính biểu tượng của Angelo Galasso. Một chi tiết nút trứng được chạm khắc tinh xảo, cho thấy sự liên kết của sản phẩm với nghệ thuật NFT, sẽ là một phần quan trọng của các mặt hàng thời trang này, bao gồm cả ba lô.

Ngoài ba lô, các mặt hàng cũng sẽ bao gồm một ví thẻ tín dụng tiền điện tử và một chiếc nhẫn ví đựng chìa khóa hoặc phần cứng. Trong khi ba lô sẽ có năm cặp NFT, ví thẻ tín dụng sẽ có bảy và mười hai chiếc chìa khóa. 

Những người thắng cuộc đấu giá những món đồ này trên Open Sea đủ điều kiện để được giao sản phẩm miễn phí ở bất kỳ đâu trên thế giới, miễn phí. Thậm chí, Angelo Galasso cũng sẽ hoàn trả chi phí xăng đã bỏ ra khi mua NFT. Ngoài việc nhận được các vật phẩm được giao, những người thắng cuộc đấu giá còn có thể nhận chúng từ cửa hàng Angelo Galasso, Knightsbridge ở London. 

Theo Luce Pepere, Giám đốc điều hành của Angelo Galasso, dự án này là thử nghiệm đầu tiên của thương hiệu với các công nghệ mới như blockchain và NFT. Nó muốn thử tiềm năng của những công nghệ này trong việc giúp “ngành công nghiệp thời trang giảm thiểu hàng giả và mang đến cho khách hàng trải nghiệm thương hiệu tốt hơn”. Một phần số tiền bán được sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện môi trường, giúp bù đắp một phần lượng khí thải carbon liên quan đến NFT.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN